Giới thiệu một số ngành nghề khác có thu nhập tốt tại Hà Nội

Ngoài những ngành nghề chính bạn thường hay biết như kỹ sư, kế toán, bác sỹ, nhân viên kinh doanh… bên cạnh đó còn  rất nhiều những ngành nghề thú vị mà bạn ít khi nghe nói đến. Bài viết hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số ngành nghề khác có thu nhập tốt tại Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về các ngành nghề thú vị này nhé!

1. Nhân viên pha chế tại Hà Nội

Nhân viên pha chế

Nhân viên pha chế  là một trong những ngành nghề khác tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Công việc này khá thu hút giới trẻ hiện nay, nhưng không phải ai cũng làm được công việc này. Đây là một nghề đòi hỏi ở bạn những kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc của nghề rất cao. Ngoài ra còn có cả tài năng thiên phú mới có thể trở thành chuyên gia pha chế xuất sắc tại đây được.

Một nhân viên pha chế tại Hà Nội có thể làm bất kỳ trong quán bar, cafe, đồ uống, trà sữa… Có rất nhiều địa điểm mà bạn có thể làm công việc này. Những nhân viên pha chế tại Hà Nội hầu như là các bạn trẻ có đam mê và nắm bắt được những cái mới lạ, độc đáo để phục vụ khách hàng.

Công việc này không phải ai cũng làm được nên nó không phải công việc phổ thông thu hút được nhiều người lao động. Nếu bạn muốn trở thành nhân viên pha chế thì có thể đi học những khóa đào tạo chuyên sâu về pha chế cùng với đó là kết hợp công việc vừa học vừa làm để tăng thêm kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm việc của bản thân tốt nhất.

Nếu bạn tìm việc làm tại Đắk Lắk không thành công với nghề pha chế cà phê thì hãy thử ra Hà Nội lập nghiệp biết đâu với nghề này bạn sẽ thành công kiếm được thu nhập cao.

2. Nhân viên content marketing tại Hà Nội

Nhân viên content marketing

Chắc các bạn không còn lạ lẫm gì với lĩnh vực marketing. Nhưng chắc chắn có rất nhiều bạn chưa biết việc làm content marketing tại Hà Nội. Đây là một công việc nhỏ trong lĩnh vực marketing, nhưng đồng thời cũng là một  ngành nghề khác riêng biệt.

Content marketing là một người xây dựng những nội dung, chiến lược trong các bài quảng cáo, tham gia xây dựng hình ảnh, định hướng chiến lược cho một kế hoạch cụ thể. Vai trò của một content marketing từ trước đến nay chưa bao giờ hết quan trọng. Muốn nội dung của một bài quảng cáo, pr hay thì cần có người làm content sáng tạo và chất lượng.

Công việc này đòi hỏi ở bạn kinh nghiệm và kiến thức về chuyên môn cũng như sự sáng tạo trong nghề nghiệp để tạo ra những cái mới lạ và khác biệt. Đây là một công việc khá thú vị, giúp bạn phát triển được khả năng cũng như sự nghiệp của mình. Ngoài ra mang lại cho bạn một mức thu nhập khá cao. Nếu bạn làm tốt mức thu nhập của bạn không chỉ ở tầm trung và còn giúp bạn vươn lên những vị trí cao hơn.

3. Nhân viên thiết kế đồ họa tại Hà Nội

Nhân viên thiết kế
Graphic designer at work. Color swatch samples. NOTE TO INSPECTOR: I am the author of everything that you see in the image (interface program on the screen is my autorship – property release added).

Ngoài những công việc, ngành nghề chính mà bạn hay được nghe thấy thì việc làm ngành nghề khác mà ít khi bạn được biết đến chính là việc làm thiết kế đồ họa. Đây là công việc, ngành nghề riêng biệt với những lĩnh vực thiết kế khác. Thu hút rất nhiều người lao động trẻ làm công việc này.

Một người làm thiết kế đồ họa cần có khả năng thiên phú cũng như trình độ chuyên môn cao trong công việc để làm được công việc này. Những lĩnh vực mà nhân viên đồ họa có thể làm trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ tại các công ty sản xuất game. Hoặc có thể làm nhân viên thiết kế đồ họa trong các công trình xây dựng.

Nếu bạn có khả năng về lĩnh vực này nên đầu tư và làm việc trong ngành nghề này vì nó khá thú vị và đem lại cho bạn thu nhập cao và không bao giờ thiếu việc hoặc rơi vào tình trạng thất nghiệp như nhiều công việc khác hiện nay. Nhu cầu của nhà tuyển dụng tại Hà Nội đối với công việc này là rất cao, luôn luôn săn đón những ứng viên. Đây chính là độ khan hiếm ứng viên trong nghành nghề thiết kế đồ họa. Cơ hội tìm kiếm những công việc mới lạ của các bạn trẻ hiện nay.

Trên đây là 3 công việc ngành nghề khác, mà ít bạn trẻ biết đến. Để có cơ hội tìm được những ngành nghề khác tốt và phù hợp nhất với bản thân bạn có thể truy cập vào trang web timviec365.com. Đây là một website về việc làm, bao gồm rất nhiều các thông tin tuyển dụng trên nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau tại Hà Nội, với những mức lương rất hấp dẫn. Đặc biệt tại những thông tin tuyển dụng tại đây hoàn toàn uy tín và chất lượng. Vì vậy bạn có thể an tâm tìm kiếm những công việc yêu thích của bản thân tại website timviec365.com.Những ngành nghề khác sẽ mang tính ít cạnh tranh hơn những công việc thông dụng nhiều người biết đến. Vì vậy sẽ có rất ít những đối thủ ứng viên ứng tuyển, thu nhập cũng cao hơn rất nhiều vì rất hiếm có người làm trong công việc này. Đây là cơ hội tốt cho người lao động trên thị trường Hà Nội hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi hữu ích giúp bạn tìm kiếm được những ngành nghề khác phù hợp nhất với khả năng và nhu cầu của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.