Giới thiệu Ví điện tử – Cổng thanh toán điện tử VTC Pay (2016)Ví điện tử VTC Pay là một tài khoản điện tử mở tại địa chỉ được sử dụng làm phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt, cho phép khách hàng lưu giữ tiền trong tài khoản có giá trị tương đương với số tiền tại tài khoản ngân hàng.
Tính đến nay VTC Pay đã có hơn 400.000 tài khoản Ví điện tử kích hoạt và được sử dụng thường xuyên.
***
Cổng thanh toán điện tử VTC Pay là dịch vụ cung ứng hạ tầng kết nối giữa nhà cung cấp dịch vụ và ngân hàng nhằm hỗ trợ người mua thực hiện thanh toán trong giao dịch thương mại điện tử, thanh toán hóa đơn điện tử và các dịch vụ thanh toán điện tử khác.
***
Hỗ trợ thanh toán không tiền mặt mọi lúc mọi nơi, từ thành thị đến mọi ngõ ngách thôn quê, từ các dịch vụ giải trí đến học tập, từ mua sắm online đến mua sắm offline qua công nghệ QR Code, NFC là các tiện ích mà VTC Pay đã và đang mang đến cho người dùng. Đây cũng là việc làm giúp góp phần thực hiện hiệu quả Đề án đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt của Thủ tướng Chính phủ.
Với mục tiêu vì một xã hội thanh toán điện tử hiện đại, trong tương lai VTC Pay sẽ tiếp tục đầu tư phát triển mạnh các phương thức thanh toán mới, nhằm mang lại lợi ích tối đa cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam, vì một xã hội thanh toán không tiền mặt tin cậy, an toàn.
***
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline CSKH: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/
Fanpage:

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *