Giữ từng lời đã hứa hướng dẫn đặt Từ Khóa Kênh và Tệp Thô (Video Keyword) | TRẦN SỸ TÂM CHANNELHôm nay giữ từng lời đã hứa hướng dẫn các bạn cách đặt từ khóa kênh và đặt tệp thô ( video keyword ) sao cho đúng nhé.

Chúc các bạn luôn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống
Được quen biết các bạn là niềm vinh hạnh to lớn nhất mà Tâm có được.

Gmail: tamtran199266@gmail.com
Phone (Zalo): 0961535970
www.transytan.tk

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: link danh mục

49 thoughts on “Giữ từng lời đã hứa hướng dẫn đặt Từ Khóa Kênh và Tệp Thô (Video Keyword) | TRẦN SỸ TÂM CHANNEL

  1. Bạn ơi mình viết tên mình khi mới vừa tải Video lên laptop mình viết tên mình vào bằng dấu cách hay dấu _ Vay bạn??? Mình đã đăng lên rồi làm sao sửa lại được bạn??? Hôm nào bạn tranh thủ làm video cách vào Xem Video của mình Xem điểm seo bao nhiêu đã OK chưa . Mình em rất mong bạn giúp để giùm. Chân thành cảm ơn bạn chia sẻ cũng như giúp để mình nhé. Chúc bạn một ngày vui vẻ thiệt nhiều sức khoẻ ❤️

  2. Mình lại học hỏi được kiến thức mới rồi. Cám ơn Tâm đã chia sẻ. Chúc Tâm luôn thành đạt trong công việc

  3. Nói dễ làm không dễ nhen… bạn chỉ hay thật nhưng làm khó tụi mình rồi đấy… bạn kêu mở hoặc song đóng hoặc.. mình thấy cái này đâu cần thiết.chỉ cần phẩy là OK rồi.nó tự đóng mở mà.

  4. tâm ơi mình down load nhạc bolero của 1 kênh khác về dùng camtasia cắt ghép lại đăng lên kênh của mình có đk ko tâm

  5. Mình cũng làm giống bạn hướng dẫn,trước khi đăng video lên,mình đều sữa,xong mình đăng,vậy sao mình không thấy,tập thô mình trống không nỗi chữ gì hết bạn ơi.

  6. từ năm 2016 tôi đã loay hoay có ý định làm youtobe nhưng ngày đó yêu cầu tài khoản bên nước ngoài loằng ngoằng quá nên tôi nản và bỏ cuộc, đến năm nay ấp ủ và quyết định thực hiện đam mê của mình , nhưng vì không có người chỉ dẫn cho nên lúc đầu có hơi lệch lạc và ít hiểu biết, tìm hiểu trên mạng thì ae cũng chỉ chung chung , tận tháng 7 năm nay may mắn làm sao lại dò được kênh của bạn tâm, cho nên bây giờ mình thấy có chút động lực vì kênh cũng đang ổn định dần tuy vẫn còn 1 số lỗi nhưng mình nghĩ cũng là nhỏ thôi, cảm ơn Tâm bạn như một bó đuốc dẫn đường cho đi mà không hề nhận lại cái gì . chân thành cảm ơn bạn rất nhiều.

  7. Mình xem và học theo những gì Tâm hướng dẫn,cám ơn T người hướng dẫn có tâm và tận tình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *