GYM VĂN PHÒNG – Độ mông không độ Ngực | Thiện GymBạn không có thời gian đến phòng tập #GYM #độ_mông. Bạn quá bận rộn với cuộc sống thời hiện đại mà quên đi việc chăm sóc sức khoẻ cho cơ thể của mình. Bạn đang quá mập hay quá ốm, muốn luyện tập mà không biết tập sao cho đúng, không biết bắt đầu từ bài tập nào. Bởi vậy #GYM_VĂN_PHÒNG ra đời với mục đích phục vụ cho các quý cô bác anh chị và các bạn những bài tập bổ ích nhằm cải thiện sức khoẻ, ngay tại nhà, tại văn phòng, hay công viên hoặc bất kỳ nơi nào chỉ cần có khoảng trống và một cơ thể muốn luyện tập là chúng ta có thể bắt đầu.
Với những bài tập từ trình độ sơ cấp cho đến những bài #Hiit ở cường độ cao. Tất cả sẽ được hướng dẫn chi tiết cụ thể trong từng động tác, từ cơ bản đến nâng cao từ đơn giản đến phức tạp. hít như thế nào , thở ra làm sao cho hợp lý trong từng chuyển động nhỏ nhất, để làm sao giúp các bạn có được một sức khoẻ và thân hình lý tưởng, chỉ trong thời gian ngắn nhất.
Với kinh nghiệm luyện tập thực tế từ bản thân, chế độ ăn uống khoa học và quá trình hỗ trợ cho rất nhiều các bạn học viên đã đạt được vóc dáng cân đối, và nhất nhiều yêu cầu từ các bạn nói rằng Thiện hãy làm một cái gì đó lớn hơn để giúp cho nhiều người hơn nữa ý thức về sức khoẻ. Bởi vậy Thiện quyết định tạo ra một giá trị thực mang đến niềm vui và sức khoẻ cho mọi người bằng kênh Gym Văn Phòng.
Hãy đăng ký kênh Gym Văn Phòng để theo dõi những video tập Gym từ đơn giản đến phức tạp dành cho những người mới, các bạn học sinh , sinh viên và các anh chị dân văn phòng không có nhiều thời gian đến phòng tập. Hơn nữa Gym Văn Phòng sẽ như một chiếc đồng hồ báo thức, khi có nhưng video mới ra. Để giúp các quý vị dễ dàng cập nhật hơn thì hãy ấn vào quả chuông bên cạnh nút đăng ký để nhận thông báo sớm nhất về máy nhé.

*Hãy theo dõi video sau đó nhận xét chân thật nhất về video để Mình tiếp tục ra những video và clip chất lượng hơn cho các quý vị dễ dàng luyện tập và làm theo. Xin cảm ơn tất cả mọi người.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://samurai-weapons.net/category/lam-dep/

One thought on “GYM VĂN PHÒNG – Độ mông không độ Ngực | Thiện Gym

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *