Hải Dương: Cháy nhà máy sản xuất tại xã Quang Phục huyện Tứ KỳKhoảng 17 giờ ngày 30.10, tại xưởng sản xuất nấm của gia đình anh Nguyễn Trung Sách ở thôn Bích Đồng, xã Quang Phục (Tứ Kỳ) xảy ra cháy.
Toàn bộ diện tích xưởng nấm rộng 300 m2 bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại khoảng 200 triệu đồng, không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do quá trình hàn ống hút khói trên mái xưởng đã gây cháy. Do xưởng chứa nhiều rơm nên đám cháy bùng phát và lan rộng.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy (Công an tỉnh) đã điều động 2 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ phối hợp với Công an huyện Tứ Kỳ và các lực lượng chức năng đến hiện trường chữa cháy. Đến hơn 21 giờ cùng ngày ngọn lửa đã được khống chế
Được biết, trong xưởng chứa khoảng 70 tấn rơm. Sau khi ngọn lửa được khống chế, lực lượng cứu hộ tiếp tục dùng máy xúc múc số rơm còn lại ra khỏi xưởng để ngăn ngừa cháy lan ra khu vực xung quanh.
Các bạn nhớ đăng ký (Subscribe) kênh để nhận những tin tức hay và cập nhật nhé! Cám ơn các bạn đã ghé Kênh và Mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn!
HTtv Channel
httvchanel@gmail.com
#chaynhamay

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://samurai-weapons.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *