Hái Mít Chín Cây Về Nấu Canh Dừa – Em Gái Quê – Bến TreXin mời các bạn xem video, nếu thích video thì mong các bạn click nút Thích và Đăng ký kênh nhé! Ngoài ra rất mong các bạn Comment những góp ý và ý kiến của các bạn về video nhé!
Các bạn xem cho vui !
Chúc các bạn có một ngày tuyệt vời ông mặt trời !

Gmail : dungltn92@gmail.com
fb:
#EmGáiQuê

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://samurai-weapons.net/category/lam-dep/

36 thoughts on “Hái Mít Chín Cây Về Nấu Canh Dừa – Em Gái Quê – Bến Tre

  1. Dung oi ngay xua e o nhat xinh gai the bay gio ve viet nam e phai an nhieu vao cho beo len cho xinh gai bay gio nhin e k ai nhan ra e

  2. Món này đúng ra phải gọi là chè trái cây hay là chè HVDQ chứ….Đúng là người Bến Te rất là đặc biệt, rất khác các vùng miền tây khác….Món này mà không làm bạn với Tào Tháo, chắc là Tào Tháo rượt chạy té vũng quá….kkk

  3. Chào cháu dung .nhìn ngon Quá coi chừng ông đánh nữa nhe dung ❤️❤️❤️❤️❤️😍😍😍😍😍😍

  4. Chao egq buoi sang tot lanh nhin thay cac ban hai mit chin cay lam tui them chay nuoc mieng , mon nay tui thay rat la, lan dau tui thay chua duoc an bao gio, cuoi tuan vui ve , .

  5. Mít này trái nhỏ nhưng sai trái lắm một lần chín cả chục trái luôn hà. Anh hảo ngọt nên lúc còn sinh viên mỗi khi về thăm nhà leo lên cây ngồi ăn luôn. Chắc cũng đc 3-4 trái à nha. Dung chế biến theo ẩm thực miền tây Anh thấy món ăn này lần đầu tiên luôn áh.

  6. Nguoi dân nhieu tinh Mien tay Viet nam thuong nấu món này ăn. Gọi la canh hầm dừa; canh dừa hoặc canh kiểm . Nấu canh nay nen nho là khong duoc de bột ngọt vào. Thuong an chung voi Com chứ khong phai an khong nhu vay .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *