Hành trình thăm quan nhà máy FITNÈ siêu to khổng lồToàn cảnh Hành trình đi tìm GIẢI PHÁP chăm sóc dáng vóc “Khỏe Trong Đẹp Ngoài” tại Thái Lan
Sáng ngày 24/09/2019, Khả Ngân Sushi, các bạn đồng hành và đại diện phía Công ty Cổ phần IPP đã có mặt tại Thái Lan để dự một sự kiện Trải nghiệm dòng sản phẩm FITNÈ có tên gọi “Dáng vóc cho em”.
Tại buổi sự kiện, Khả Ngân và những người bạn đồng hành đã có cơ hội được tham quan trực tiếp nhà máy sản xuất FITNÈ ở thành phố Bangkok để theo dõi quá trình chế biến và xử lý các công đoạn qua đó cho ra đời một gói trà, cafe FITNÈ đạt chuẩn về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cô quân y xinh đẹp trong phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt có chia sẻ: “Qua lời giới thiệu của một người chị, Ngân đã sử dụng trà giảm cân FITNÈ được 5 năm rồi và hiệu quả mà nó mang lại cho mình là vô cùng rõ rệt. Không chỉ giúp Ngân giữ được vóc dáng và trọng lượng cân đối mà FITNÈ còn giúp cơ thể Ngân luôn tạo ra sự mới mẻ, tươi trẻ vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy mặc dù tối qua có ngủ muộn cỡ nào, FITNÈ dường như là 1 thói quen không thể thay thế của Ngân trong suốt 5 năm qua”.
Đề cập về vấn đề trên, Giám đốc công ty Cổ phần IPP – Nhà phân phối độc quyền sản phẩm FITNÈ tại Việt Nam – Ông Tạ Hữu Hiền đã chia sẻ: “Qua nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu, công ty Cổ phần IPP đã quyết định hợp tác với công ty NCP tại Thái Lan để nhập khẩu về một sản phẩm trà, café mang tên FITNÈ, có công dụng giảm cân, giữ gìn vóc dáng và cải thiện sức khỏe bên trong của mỗi con người. Sản phẩm FITNÈ đã và đang là một sản phẩm bán chạy số 1 tại Thái Lan và nay đã có mặt tại Việt Nam. Tôi thật sự vinh dự khi được đứng ở đây cùng với các bạn trẻ, cùng nhau phát triển một dòng sản phẩm trà và café giảm cân uy tín chất lượng, khác hoàn toàn các sản phẩm trôi nổi tại thị trường Việt Nam hiện nay qua đó giúp người tiêu dùng Việt Nam có cái nhìn đúng đắn hơn về việc sử dụng sản phẩm giữ dáng và cải thiện sức khỏe”.
Kết thúc sự kiện Trải nghiệm, các bạn khách mời được đưa đến hệ thống siêu thị TOP tại Central Pattaya để cùng nhau check in và mua các sản phẩm FITNÈ để sử dụng cũng như làm quà tặng cho bạn bè, người thân.
Hãy liên tục theo dõi những bài đăng trên Fanpage FITNÈ Việt Nam để cập nhật được các thông tin mới nhất các bạn nhé!
———————————————
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần IPP
🏠 Địa chỉ: 299/12 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, TP.HCM
📬 Email: info@ipp.com.vn
🌏 Website: ipp.com.vn
#depkhoe #fitpartner #dángvócchoem #fitneVietnam

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://samurai-weapons.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *