Hard reset Apple Airpods để tặng, bánChắc hẳn anh em cũng biết cho lại, tặng lại đồ mình đã sử dụng lúc nào cũng rất thú vị và nhiều ý nghĩa. Chẳng hạn như con AirPods, tai nghe true wireless của Apple ra mắt từ năm 2016 mà gần 3 năm sau vẫn còn hoạt động tốt, pin không quá hao hụt nếu xài kĩ và quan trọng nhất là trải nghiệm kết nối, hiệu năng sử dụng lúc nào nhanh chóng, mượt mà như ngày đầu mở hộp.

– Bài viết chi tiết:

Hãy theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

17 thoughts on “Hard reset Apple Airpods để tặng, bán

  1. Airpods của mình với giá 4,990,000 FPT vừa hết thời gian bảo hành vào tháng 12/2018 thì đến tháng 06/2019 phát hiện tai nghe bị tụt pin rất nhanh. Nghe liên tục với mức âm lượng trung bình thời gian chỉ là 45 phút. Gởi lên apple care thì được phản hồi là "hỗ trợ" mua lại phần bị hư với giá là 1.750.000 cho mỗi tai nghe hoặc hộp sạc. Vì không biết hư chỗ nào nên phải 1tr750 x3. Đau với apple quá!

  2. khi nào đổi 1 trong 2 tai nghe mới cần hard reset, còn bt muốn kết nối với mấy iphone cũng dc, còn androi mới phải nhấm phím cứng cho đến khi đền trắng nháy là dc, android còn phải search và kết nối nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *