Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 37 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018🔶Xem trọn bộ HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN
Lồng Tiếng:
VietSub:

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Các ngôi sao tham gia bộ phim bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, cùng một số diễn viên khách mời danh giá như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai.
Những năm Ung Chính hoàng đế (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh (Châu Tấn), cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị (Trần Xung), được Hoàng hậu sắp xếp ban hôn nàng cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con trai nuôi của người mà bà rất mâu thuẫn là Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị (Ô Quân Mai), một phi tần rất được Ung Chính Đế yêu thích.

Hi Quý phi tỏ vẻ không hài lòng, nhưng Hoàng đế đã có chủ ý, nên bà cũng không thể nào ngăn cản. Trong đợt đó, Hi Quý phi rất có nhãn quan đối với Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết), xuất thân danh môn, tuy nhiên Hoằng Lịch lại vừa mắt Thanh Anh, quyết định chọn Thanh Anh làm Đích Phúc tấn, còn Phú Sát thị chỉ là Trắc Phúc tấn. Ngay lúc đó, biến cố xảy ra, Ô Lạp Na Lạp Hoàng hậu của Ung Chính bị khép tội và cấm túc trong Cảnh Nhân cung, Thanh Anh cũng vì thế không thể trở thành Đích Phúc tấn, mà phải nhường lại cho Phú Sát thị, còn nàng chỉ đành nhận vị trí Trắc Phúc tấn.

Sau khi Ung Chính Đế băng hà, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị, tức Càn Long Đế, Hi Quý phi trở thành Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung Hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của mình nên quyết định cố gắng yên ổn sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và nàng được Thái hậu ban tên mới là Như Ý

Nội dung sau đó của câu chuyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình lâu dài đầy những thăng trầm giữa Càn Long Đế và Như Ý. Đến bước cuối cùng, Như Ý hoàn toàn thất vọng về con người của Hoàng đế, người đã thay đổi từ rất lâu so với trước đây, và Như Ý không chọn bất kì sự hòa hoãn nào khác, mà dứt khoát ra đi.

Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một vấn đề gây tranh cãi trong lịch sử của Thanh triều, và Lưu Liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý phẫn uất cắt tóc.

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

24 thoughts on “Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 37 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018

 1. Tính ra coi cả bộ, Hoàng Thượng, Hoàng Hậu, phi tần đều có bệnh đều phải truyền thái y.
  Có mỗi bà Thái Hậu chẳng bao giờ phải truyền thái y.
  Bả khoẻ thật

 2. Chẳng biết lịch sử trong phim nào mới đúng
  DHCL VÀ NYT chẳng giống gì nhau hết cả tính cách nhân vật lẫn kết cục số phận mỗi người
  Còn Lệnh Phi trước khi đc phong Lệnh Phi có phải là nô tì của Hoàng Hậu ko sao vẫn chưa xuất hiện ?????

 3. Cuối cùng thất a ka chết vì bệnh hay bị hoả hoạn vậy trời. Tính cách nv mỗi phim mỗi khác thì cũng chấp nhận được vì theo góc nhìn khác nhau. Nhưng lý do chết thì 1 là 1 chứ nhỉ. 🙄🙄🙄🙄🙄

 4. Dm chua bg xem bộ phim nao ma bà hoang hau giả nhân giả nghia nhu bà nội này ác nhu qui má côi pai chữ moi vua

 5. Xem hết phim chưa thấy đứa nào láo cá xấc xược mất dạy hơn Cảnh Sắc mà có phải sắc xảo khôn lanh gì đâu. Phát biểu câu nào ngta nghe hiểu liền và biết ý n muốn nói gì liền.

 6. bảo sao phim này bị Trung Quốc nó cấm chiếu trên truyền hình, toàn cổ xúy sinh con trai, coi con gái như rẻ rách. Mấy phim cung đấu cũng bị cấm từ đây đắng lòng giờ toàn phim nội dung tiên kiếm giống nhau xem mà chán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *