Hậu cung Như Ý Truyện – Tập 45 FULL (vietsub) | Phim Cung Đấu Trung Quốc đặc sắc 2018🔶Xem trọn bộ HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN
Lồng Tiếng:
VietSub:

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Các ngôi sao tham gia bộ phim bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, cùng một số diễn viên khách mời danh giá như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai.
Những năm Ung Chính hoàng đế (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh (Châu Tấn), cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị (Trần Xung), được Hoàng hậu sắp xếp ban hôn nàng cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con trai nuôi của người mà bà rất mâu thuẫn là Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị (Ô Quân Mai), một phi tần rất được Ung Chính Đế yêu thích.

Hi Quý phi tỏ vẻ không hài lòng, nhưng Hoàng đế đã có chủ ý, nên bà cũng không thể nào ngăn cản. Trong đợt đó, Hi Quý phi rất có nhãn quan đối với Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết), xuất thân danh môn, tuy nhiên Hoằng Lịch lại vừa mắt Thanh Anh, quyết định chọn Thanh Anh làm Đích Phúc tấn, còn Phú Sát thị chỉ là Trắc Phúc tấn. Ngay lúc đó, biến cố xảy ra, Ô Lạp Na Lạp Hoàng hậu của Ung Chính bị khép tội và cấm túc trong Cảnh Nhân cung, Thanh Anh cũng vì thế không thể trở thành Đích Phúc tấn, mà phải nhường lại cho Phú Sát thị, còn nàng chỉ đành nhận vị trí Trắc Phúc tấn.

Sau khi Ung Chính Đế băng hà, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị, tức Càn Long Đế, Hi Quý phi trở thành Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung Hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của mình nên quyết định cố gắng yên ổn sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và nàng được Thái hậu ban tên mới là Như Ý

Nội dung sau đó của câu chuyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình lâu dài đầy những thăng trầm giữa Càn Long Đế và Như Ý. Đến bước cuối cùng, Như Ý hoàn toàn thất vọng về con người của Hoàng đế, người đã thay đổi từ rất lâu so với trước đây, và Như Ý không chọn bất kì sự hòa hoãn nào khác, mà dứt khoát ra đi.

Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một vấn đề gây tranh cãi trong lịch sử của Thanh triều, và Lưu Liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý phẫn uất cắt tóc.

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

45 thoughts on “Hậu cung Như Ý Truyện – Tập 45 FULL (vietsub) | Phim Cung Đấu Trung Quốc đặc sắc 2018

 1. Giao việc điều tra chữ cho ai lại giao cho Lý Ngọc, anh chỉ một lòng muốn cứu ng thương ra :))))

 2. 21:05 Nghe đoạn Trâm hợp hoan ông Long nói ba xàm "Hợp hoan nghĩa là đôi lứa yêu nhau", bà Ý bả quay lại nét mặt kiểu "mày nói v không biết ngượng hả Lịch, hành bà lên bờ xuống ruộng rắn cắn, hỏa hoạn,… sương sương 2,3 lần rồi" nhưng lúc này bà Ý vẫn còn tin Tra Long nên vẫn cho qua. Cỡ câu đó nói lúc "Lan nhân tự quả" chắc bà Ý bà bỉ cho nhục mặt luôn! :v

 3. Như Ý thông minh nhưng chưa hiểu chuyện tình yêu . Càn Long yêu Như Ý cũng là chân thật , chính vì tình yêu đó , ai vu oán giá hoạ gì cho Như Ý ! Càn Long cũng không tin , vẫn bảo vệ Như Ý . Nhưng chuyện tình cảm lại khác , ai muốn hại Như Ý thì phải nhắm vào sự ghen tuông của Càn Long .

 4. Vì 1 ánh mắt vì 1 nụ cười. 20 năm tranh đấu trong Tử Cấm Thành. Cuối cùng cũng chỉ vì nụ cười năm xưa ấy ngay đến bản thân là ai cũng không còn nhớ nữa

 5. Con gia phi quá ngây thơ, nó là người bắc tộc leo lên vị trí quý phi đã là quá cao lại còn mơ tới phượng vị … chức đó chỉ dành cho mãn quân kỳ thôi đâu có cho người ngoài.

 6. xem phim cứ phân vân giữa lý ngọc với vân triệt không biết thích anh nào hơn =))
  Với cả nhìn lý ngọc ngay từ mấy tập đầu đã thấy giống Kwon Hyunbin rùi ấyyy

 7. Quá đau cho Lý Ngọc. Nghe lời cầu hôn cho ng mình thương ngay trước mặt mình 😌😌😌 quá đau cho 1 cuộc tình

 8. Kim Ngọc Nghiên lúc thốt lên hai chữ Vương Gia lại khiến người ta đau lòng. Kim thị vì một câu nói một nụ cười của Vương Gia làm tất cả mọi chuyện nhưng đến cuối cùng Vương Gia lại ruồng bỏ bà đưa nữ nhân khác đến thay thế bà. Vương Gia lúc quay đầu lại nhìn Ngọc Nghiên ánh mắt của ông ta lộ rõ ra một sự tiếc nuối, đau lòng khi người con gái mình thương phải chịu cực khổ mà không thể làm gì. Đây quả thực là một câu chuyện ngược tâm. Nhớ một lần Trinh Thục có nói :” Người muốn có được sự yêu thích của hoàng thượng thì dễ nhưng hoàng thượng muốn có được trái tin của người thì rất khó vì trong lòng người chỉ có duy nhất Vương Gia”. Kim Ngọc Nghiên tuy ác nhưng có đôi lúc rất đáng thương

 9. Kim Ngọc Nghiên từng nói thích nhất nụ cười của Vương gia, nhưng cuối cùng cũng không thấy được nụ cười đó .Có lẽ trước đó Vương gia vẫn chưa dứt bỏ tình cảm có với nàng , nhưng từ lúc gặp mặt tại Tử Cấm Thành , chắc ngài đã quyết dứt tâm .

 10. Hàn quốc thời thanh bị trung quốc đô hộ nè nên vương gia ( vua Hàn Quốc ) mặc long bào màu đỏ😅😅

 11. Vương Gia có chút thương xót, cảm động hay tư tình nào với Kim Ngọc Nghiên không ? Hay chỉ xem là con cờ thôi ?

 12. Thích Lý Ngọc vãi. Cần ôn nhu, hiền lành có, cần gắt, uy nghiêm cũng có luôn.
  Lúc ở chỗ Gia Phi thấy ổng ý gắt mà hay vailonnnn

 13. Thực ra con Én nếu như được vào vai chính thì sẽ được đạo diễn buff kiểu khác. Chẳng qua vai này là phản diện nên cách trang điểm, kiểu tóc, trang phục tuy đẹp nhưng lên người Én thì bị phản tác dụng. 1 tấm lụa đẹp không phải ai mặc vào cũng đẹp đâu, Én chính là ví dụ điển hình.

 14. Dàn diễn viên phim này chả hiểu sao t toàn thích vai phụ là nhiều: Du Phi, Nhị Tâm, Giang Dữ Bân, Tam Bảo, Lý Ngọc, Dục Hồ conan, Lăng Vân Triệt, Su pìn, Mai Tần.

 15. 14:05 ơ tôi tưởng ông Long vứt cái vòng mà bà Hoa tặng Ý rồi chứ nhỉ???
  28:55 bà Kim hất bát thuốc thế bỏng cmn mặt con ngta mất =))) nhìn hài vl =))
  33:33 "may mà mình kp vợ a Long :), đẻ cũng k yên" LVT said =))

 16. Ngọc thị là hàn quốc hay triều tiên vậy mn ? Khó hiểu ghê :)) nếu là Triều Tiên thì đâu có gần đâu mà qua tận trung quốc kết giao gì đấy nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *