Hãy ăn một quả cam mỗi ngày và xem cơ thể mình ra saoVào thế kỷ 18, tình trạng thiếu hụt chất dinh dưỡng của các thủy thủ được gọi là bệnh scurvy đã được phát hiện. Bạn có đoán ra là họ thiếu vitamin gì không? Yup, vitamin C. Các thủy thủ được ăn chanh, và đó cũng là lí do hồi đó họ được gọi là LIME. Nhưng nó là một câu chuyện khác.
Thế chính xác là thứ gì trong quả cam đã ngăn chặn bệnh tật? Làm thế nào để chúng ta tận dụng chúng? Cam không chỉ giàu Vitamin C, chúng còn giàu chất xơ, folate, kali, thiamine và chất chống oxy hóa. Chúng chủ yếu bao gồm carbohydrate và nước, và có rất ít protein, chất béo và calo. Hãy giả sử rằng từ hôm nay, bạn bắt đầu ăn 1 đến 2 quả cam mỗi ngày. Dần dần, bạn sẽ bắt đầu thấy rất nhiều thay đổi xảy ra trong cơ thể mình.

DẤU THỜI GIAN:
Giảm cân 2:19
Da khỏe hơn 2:50
Không còn tình trạng đầu óc thiếu tỉnh táo 3:44
Không còn rụng tóc hay tóc bạc 4:33
Thị lực tốt 6:05
Tim khỏe hơn 7:04
Hệ thống miễn dịch tốt 8:33

#healthydiet # weightloss #brightside

TÓM LƯỢC:
– Một quả cam lớn chỉ chứa 87 calo, nên nó chính là một loại thực phẩm ít calo, giàu chất dinh dưỡng. Một quả cam cung cấp khoảng 4 gram chất xơ, có khả năng cải thiện sức khỏe đường ruột.
– Một lượng lớn nước trong cam sẽ giúp làn da của bạn được giữ nước, mang lại làn da ẩm mượt. Nhưng, đừng quên hợp chất quan trọng nhất: vitamin C – nó giúp cơ thể bạn sản xuất nhiều collagen hơn.
– Flavanone có khả năng cải thiện trí nhớ bằng cách kích hoạt kết nối ở vùng hải mã: phần não đảm trách việc học tập và ghi nhớ. Vì vậy, bạn có thể ăn cam để tăng cường trí nhớ trong khi đang học bài.
– Đôi khi chúng ta thấy một sợi tóc bạc trên đầu và sâu thẳm trong tâm hồn, ta cảm thấy như mình sắp xuống lỗ tới nơi rồi. Nhưng thôi, đừng có bi kịch hóa, có lẽ chỉ là bạn ăn không đủ cam thôi.
– Vì cam cũng rất giàu chất chống oxy hóa, chúng sẽ bảo vệ sợi tóc chống lại Oxidative stress.
– Các nhà khoa học tại Viện nghiên cứu y học Westmead ở Sydney đã phát hiện ra rằng chỉ cần ăn một quả cam mỗi ngày sẽ giảm nguy cơ thị lực yếu tới 60%.
– Collagen cũng đóng vai trò ở đây. Nó giúp tạo ra cấu trúc cho đôi mắt.
– Cam rất giàu kali. Chất này giúp giữ cho hệ thống thần kinh hoạt động khỏe mạnh và có thể làm giảm huyết áp cao.
– Cam cũng có nhiều folate, vitamin B để giúp cơ thể giảm nồng độ một loại axit amin tên là homocysteine. Thứ này thường được tìm thấy trong thịt đỏ và có liên quan đến tình trạng sức khỏe tim kém.
– Khi không có đủ vitamin C trong chế độ ăn uống, vết thương sẽ lâu lành, xương yếu hơn và thậm chí các khớp còn có thể bị đau nữa.
– Ăn một quả cam mỗi ngày có thể vô hiệu hóa các gốc tự do và ngăn chúng làm hỏng môi trường của các tế bào.
– Vỏ cam có nhiều chất xơ hơn múi cam; Nó có nhiều canxi, vitamin C, một số vitamin B và vitamin A. Nhưng có một nhược điểm: vỏ cam rất khó tiêu hóa.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://samurai-weapons.net/category/lam-dep/

34 thoughts on “Hãy ăn một quả cam mỗi ngày và xem cơ thể mình ra sao

  1. Cho mình hỏi xíu : có nhiều clip nói rằng mỗi ngày ăn 1 quả nhất định nào đó ( như táo, cà chua, chuối,…)
    Thì sẽ đạt được những kết quả trên. Còn nếu ăn hỗn hợp các loại quả trên mỗi ngày thì hiệu quả sẽ như nào ạ ? Sẽ giảm những tác dụng trên hay sẽ có được tất cả các lợi ích đó ? :))

  2. Ăn cam giảm cân thì phải kết hợp ít ăn tinh bột, ít ăn vặt lại mới tụt cân đc chứ ăn cam mà vẫn ăn uống bình thường thì sẽ sụt một tí thôi chứ chả nhiều đâu mọi người ạh :((

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *