[HAY] Truyện tâm lí xã hội – Nghề làm gái P1 – Tôi làm gái – Mc Trà Thanh– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

[HAY] Truyện tâm lí xã hội – Nghề làm gái P1 – Tôi làm gái – Mc Trà Thanh:

Vy- 1 cô gái mới bước qua tuổi trăng tròn, ở quê nghèo, bị hàng xóm bè dỉu, khing thường. với ước mộng lên phố tìm việc và có cuộc sống tốt hơn. nhưng cuộc sống đưa đẩy, mang cô đến với cái nghề bán thân. liệu rằng tương lai có được như cô mong muốn? hay lại đẩy cô đến những nơi tối tăm hơn của cuộc đời?

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

10 thoughts on “[HAY] Truyện tâm lí xã hội – Nghề làm gái P1 – Tôi làm gái – Mc Trà Thanh

  1. Dân quê VN sao mà ác quá vậy, thấy người đàn bà và đứa con cô đơn như vậy, không giúp đỡ mà còn chèn ép, khinh miệt. Nếu ơ ngoại quốc sẽ được giúp đỡ nhiều lắm. Còn thằng trưởng thôn này mà ở Mỹ sẽ vào tù ngồi nhiều năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *