20 thoughts on “HDSD sử dụng phần mềm quản lý kho

 1. Phần mềm tích QUẢN LÝ KHO tích hợp quy trình bán hàng (giá bán, giá vốn) giá 980.000đ – Sử dụng Vĩnh Viễn.
  Quốc Tuấn (Mr): 0126 321 3868
  http://phanmembanhanghcm.com/phan-mem-quan-ly-ban-hang/phan-mem-ban-hang-fast-sales.html

 2. chuă đuợc nhưng vẫn cảm ơn anh nhiều lắm. Em cài rồi nhưng giao diện không có các thanh tab bên trên như anh: thuchi tonkho tieu thu- cong nợ ….. là sao vậy anh

 3. Hoàn toàn khác với gần như 99% phần mềm quản lý tung lên mạng được gắn với từ khóa "Free hay miễn phí 100%" nhưng thực chất chỉ là kinh doanh trá hình chia sẻ. Phần mềm quản lý kho tôi giới thiệu cho các bạn nó là phi lợi nhuận hoàn toàn, đặc biệt nó chia sẻ cả mã nguồn mở, cho phép các bạn tùy biến và thay đổi dữ liệu hoàn toàn dễ dàng khi truy cập phần quản trị với access.
  ………………………………………………………
  Tôi biết có nhiều bạn đang làm công tác quản lý hàng hóa, vật tư, không nặng về kế toán đang rất cần một công cụ để làm công việc của mình một cách khoa học, đó là một công cụ tin học, nhưng thuyết phục sếp lạc hậu mua phần mềm cho bộ phận không thuộc chức năng kế toán là việc gần như không thể. Chính vì vậy, các bạn lên mạng search "phần mềm quản lý hàng hóa, vật tư", nó cho kết quả hàng ngàn link dẫn, kiếm được cái free hoàn toàn đúng bản chất quả là mò kim đáy bể. Chưa nói tải về chục cái và chạy thử nghiệm, đã thất vọng mà còn mang cả đống virus xâm nhập vào máy tính của mình. Với phần mềm tôi chia sẻ, hoàn toàn yên tâm, và tôi đã thiết kế sao cho đơn giản nhất khi làm việc,
  ………………………………………………………
  Sơn Nguyễn không kinh doanh software, chỉ chia sẻ nó cho bạn bè fb, ai đó cần thôi. Bữa nào rảnh mình sẽ làm tiếp video cách can thiệp vào hệ cơ sở dữ liệu để tùy biến.
  Quản lý với công nghệ thông tin chính xác tuyệt, giảm 90% thời gian làm việc, giảm đi rất nhiều khối lượng giấy, rất nhiều không gian lưu trữ … nhưng thật sự buồn khi nhiều nhà quản lý Viename chúng ta không nhận ra, nhiều người làm sổ sách theo cách truyền thống và rất ghét máy tính.
  ………………………………………………………
  Với người Nhật, cải tiến lao động để tiết kiệm 1s họ cũng thấy cần phải tiến hành, còn chúng ta ư ???, hoàn toàn lãng phí, lãng phí thời gian một cách vô cùng tận.

 4. Các bạn có nhu cầu thì download thông qua trang web của mình nhé:
  http://saonam.pro.vn/tin-cong-nghe/phan-mem-quan-ly-hang-hoa-kho-mien-phi-110.html

 5. Xin chào bạn Sơn Nguyễn, Mình đã download file Quản lý kho của bạn về xem và rất mong là có thể sử dụng được, tuy nhiên có một rắc rối nhỏ mà mình không biết sữa như thế nào. Đó là tại form " TK 03 Chi Tiet Kho" có lỗi khi chọn vào Mã Vật Tư thì tại cột tên vật tư không hiện gì và sảy ra lỗi. Mong bạn sữa giúp cho hoạc chỉ dẫn cách khắc phục . Rất cảm ơn bạn

 6. Có một số bạn có thể gặp chữ hiển thị không đúng trên các form, lý do bởi hồi trước thiết kế các form dùng font .vn và trên máy tính của bạn cài thiếu font. Bạn tải font full rồi copy toàn bộ vào thư mục C:WindowsFonts là xong.

 7. Chung tay giúp cộng đồng kế toán kho.
  Do tính chất công việc, mình đã tiếp xúc với nhiều anh em quản lý kho tàng tại các công ty. Có một điều rất lạ là trong thời đại tin học phát triển quá dữ hiện nay, vậy mà đại đa số mọi người vẫn làm công việc của mình hết sức thủ công (ghi bằng giấy bút)
  Cách đây 2 năm mình có chia sẻ phần mền quản lý hàng hóa tự làm này trên youtube và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Hàng tuần phải gửi file cho những ai có nhu cầu thông qua email. Việc này xem ra mình cũng mắc lỗi ngu xuẩn cả thời gian dài (Có website riêng mà không sử dụng up file lên server). Hôm nay, mình up nó lên để ai có nhu cầu tự tải về, khỏi tốn thời gian gửi email.
  Các bạn có nhu cầu thì download thông qua trang web của nình nhé:
  http://saonam.pro.vn/tin-cong-nghe/phan-mem-quan-ly-hang-hoa-kho-mien-phi-110.html

 8. Mời các bạn dùng MyStore – Ứng dụng quản lý kho viết bằng excel của mình tại:
  https://www.facebook.com/ExcelAccount
  Mình mong nhận được nhiều phản hồi từ các bạn !

 9. Anh có thể cho em xin phần mềm quản lý kho này được không ạ. Em cảm ơn rất nhiều ạ. Mail em là: hothanhthanh1991@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *