Hiếp dâm, cướp tài sản – Nguyễn Minh Hiếu – Tuấn Anh Thuận Tốn, xã Đa TốnANTD.VN – Tổ chức một nhóm nữ nhân viên chuyên phục vụ các quán hát karaoke trên địa bàn huyện Gia Lâm (Hà Nội), Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994) thuê 4 đối tượng nam để quản lý, chở các cô gái tới địa điểm theo yêu cầu. Cho tới khi một nữ nhân viên không nghe “lệnh”, Tuấn Anh đã đánh đập, rồi yêu cầu “vứt” cô gái ra giữa đường, cướp hết tài sản. Nạn nhân thậm chí còn bị “quân” của Tuấn Anh hiếp dâm trước khi bị bỏ rơi.
Ngày 9-10-2019, trao đổi với PV Báo ANTĐ, đại diện Đội Điều tra Trọng án (Phòng Cảnh sát Hình sự, CATP Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa khám phá một vụ án hiếp dâm, cướp tài sản vừa xảy ra trên địa bàn.
Cụ thể, Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994, trú tại thôn Thuận Tốn, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm) đã tổ chức một nhóm nữ nhân viên để chuyên phục vụ các quán hát karaoke trên địa bàn huyện Gia Lâm. Các cô gái phải sinh hoạt hằng ngày tại nhà Tuấn Anh, để tiện “chạy sô” khi có yêu cầu.

Nhằm quản lý và có người hỗ trợ đưa các nữ nhân viên tới quán hát, Tuấn Anh thuê 4 đối tượng nam, trong đó có Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu “xù”, SN 2002), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu “trọc”, SN 2001). Cả 2 đối tượng tên Hiếu đều trú tại xã Đa Tốn, cùng nơi ở với Tuấn Anh.

Trong quá trình hoạt động, qua mạng xã hội Facebook, Tuấn Anh biết và trò chuyện với chị Trần Ngọc (SN 1994, tên nạn nhân đã được thay đổi). Ngọc cho biết trú tại tỉnh Sơn La và hiện đang phục vụ quán hát ở tỉnh Vĩnh Phúc, nhưng do thù lao thấp nên muốn “đầu quân” cho Tuấn Anh.

Tối ngày 2-10, Ngọc rủ một người bạn nữ khác tên Xuân tới gặp Tuấn Anh, nghe phổ biến công việc và đã đi phục vụ ở quán hát tại huyện Gia Lâm trong hai ngày 3 và 4 tháng 10.

Tới đêm 4-10, do không thấy Tuấn Anh ở nhà, Ngọc và Xuân rủ nhau ra ngoài ăn tối. Đến 24h cùng ngày, khi Tuấn Anh về, Hiếu “trọc” nói, 2 cô gái xin ra ngoài mua nước nhưng tới lúc đó vẫn chưa về.

Từng học võ song Hiếu “xù” lại có lối hành xử gây phẫn nộ: Hiếp dâm cô gái, dùng bạo lực để cướp tiền, sau đó “vứt” nạn nhân ra đường. Ảnh: Trung Hiếu

Tức giận, Tuấn Anh sai 4 đối tượng nam đi “lùng” Ngọc và Xuân. Sau đó, chúng tìm được 2 cô gái ở quán vịt nên đã bắt về. Tại nhà, Tuấn Anh bắt Ngọc và Xuân phải ký vào giấy tờ nợ tiền (số tiền 2 triệu đồng), coi như tiền phạt vì ra ngoài mà không xin phép. Trong khi Xuân ký theo yêu cầu và được cho lên nhà nghỉ ngơi, thì Ngọc kiên quyết không ký, khiến Tuấn Anh tức giận và lệnh cho các “đệ tử” đánh, tát liên tục đối với nữ nhân viên này.

Sau đó, Tuấn Anh bảo Hiếu “xù” và Hiếu “trọc” chở Ngọc ra Quốc lộ 5 để “vứt”, đồng thời dặn phải “đánh cho một trận”, cướp hết điện thoại và tiền của cô gái.

Hai đối tượng Hiếu “xù”, Hiếu “trọc” nghe “lệnh”, chở Ngọc đi. Tới chân cầu Vĩnh Tuy, Hiếu “xù” nảy sinh ý định hiếp dâm Ngọc, nên bảo Hiếu “trọc” dừng xe để hắn “nói chuyện”, rồi dắt Ngọc vào khu vực phía trong. Tại đây, Hiếu “xù” ép Ngọc phải quan hệ tình dục với hắn.

Khi Ngọc phản đối, Hiếu “xù” đe dọa rằng nếu không chịu “chiều”, hắn sẽ mang cô đi bán nội tạng. Sau đó, đối tượng này dùng vũ lực để thực hiện đến cùng hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Xong xuôi, Hiếu “xù” và Hiếu “trọc” tiếp tục chở Ngọc mang đi “vứt” theo yêu cầu của “trùm” Tuấn Anh. Chúng bàn nhau đưa cô gái vào nội thành Hà Nội chứ không để ở gần “địa bàn” Gia Lâm. Khi tới phố Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm), hai đối tượng đã đẩy Ngọc xuống đường, bỏ mặc cô gái tại đó sau khi đã cướp toàn bộ tiền, điện thoại của nạn nhân.

Dưới đây là lời thú tội của các đối tượng tại cơ quan công an:

00:0003:43
Xem trên trang Media
Dựa trên thông tin trình báo, các trinh sát hình sự của Đội Điều tra Trọng án đã vào cuộc, làm rõ vụ án và bắt giữ 3 đối tượng: Tuấn Anh, Hiếu “xù” và Hiếu “trọc”.
Trung tá Nguyễn Trọng Dân – Phó Đội trưởng Đội điều tra Trọng án – cho biết: “Thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm hình sự của CATP Hà Nội, trong đó, tập trung đấu tranh với tội phạm cướp, cướp giật, trộm cắp tài sản, đơn vị đã xác định vụ án vừa qua có mức độ nghiêm trọng, khi các đối tượng thực hiện hành vi đánh đập, cưỡng bức, cướp tài sản của nạn nhân rồi bỏ cô gái giữa đường. Những hành vi đó thể hiện tính chất côn đồ, vô nhân tính và coi thường pháp luật. Do vậy, các trinh sát của Đội đã nhanh chóng vào cuộc, điều tra và làm rõ”.

Nếu nội dung trên liên quan đến bản quyền vui lòng liên hệ cho tôi biết . Cám ơn !
Đăng video lên kênh vui lòng liên hệ gửi clip thông qua địa chỉ Email sau:
info Liên hệ:
Email: xadaton.tk@gmail.com
Website:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

2 thoughts on “Hiếp dâm, cướp tài sản – Nguyễn Minh Hiếu – Tuấn Anh Thuận Tốn, xã Đa Tốn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *