HLV Mai Đức Chung: ‘Chúng tôi đã có thịt bò để ăn rồi!’Từ khi sang Philippines thi đấu SEA Games 30, đội tuyển nữ Việt Nam gặp không ít vấn đề liên quan đến ăn uống. Nhiều thông tin trên mạng xã hội nói rằng thầy trò HLV Mai Đức Chung thậm chí “thiếu ăn”. Mới đây, trong buổi họp báo sau trận hoà 1-1 trước Thái Lan, ông Mai Đức Chung lần đầu lên tiếng chính thức trước truyền thông về vấn đề này.

HLV trưởng đội tuyển nữ Việt Nam cho biết: “Nói thiếu ăn thì hơi nặng nề quá. Chúng tôi có được BTC chuẩn bị đồ ăn, nhưng hơi ít. Đáng nhẽ có từ 4 đến 5 món, nhưng những ngày đầu BTC chỉ chuẩn bị 2 món chính và một món canh. May mắn là sau đó có trưởng đoàn Phạm Thanh Hùng đã hỗ trợ chúng tôi kinh phí để ăn thêm. Ngày hôm nay chúng tôi đã tự đi chợ và có thịt bò và cá hồi để ăn”.

Bên cạnh đồ ăn thức uống, vấn đề điều phối của nước chủ nhà cũng còn nhiều hạn chế. Ông Chung nói: “Đây là lần thứ 2 Philippines tổ chức SEA Games tuy nhiên còn thiếu thốn cơ sở vật chất. Sự điều phối chưa ăn ý với nhau. Giờ tập chúng tôi đề nghị nhưng không có xe đến đón. Chỉ có 1 tiếng tập mà mất quá nhiều thời gian di chuyển nên sau đó chúng tôi quyết định thuê tạm sân tập gần nhà.”

Mặc dù công tác chuẩn bị của nước chủ nhà chưa tốt nhưng HLV Mai Đức Chung cũng bày tỏ sự thông cảm với Philippines. Ông cho rằng quốc gia này vẫn còn đang ngổn ngang nhưng đã phải đăng cai SEA Games tầm cỡ khu vực nên còn nhiều hạn chế.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *