Hơn 170 ngàn du khách đến các khu du lịch ở Đồng NaiSau 4 ngày nghỉ lễ, đến chiều 30-4, lượng khách đến các khu du lịch tại Đồng Nai lên tới hơn 170 ngàn lượt người. Những khu du lịch thu hút rất đông lượng khách đến tham quan là: Bửu Long, Vườn Xoài (TP.Biên Hòa), thác Giang Điền, thác Đá Hàn (huyện Trảng Bom), Suối Mơ (huyện Tân Phú), Bò Cạp Vàng, Làng Tre Việt (huyện Nhơn Trạch)…

Trong đó, riêng Khu du lịch Bửu Long là nơi thu hút đông khách đến tham quan nhất, với khoảng 50 ngàn lượt người, tăng nhẹ so cùng thời điểm năm trước; tiếp đến là Công viên Suối Mơ đón hơn 27 ngàn lượt khách; Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài thu hút trên 20 ngàn lượt khách và thác Giang Điền trên 18 ngàn lượt khách….

Vào dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay, các khu du lịch trong tỉnh đều có làm thêm một số tiểu cảnh để du khách thưởng ngoạn và chụp ảnh lưu niệm, xây dựng hồ bơi, biển nhân tạo, các trò chơi dưới nước… Cụ thể, Khu du lịch thác Giang Điền có thêm biển nhân tạo, khu đường hoa ban tím; Vườn xoài xây dựng khu bãi biển nhân tạo rộng 3 ngàn m2… đã thu hút được rất nhiều du khách trong tỉnh và các tỉnh thành lân cận như: TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Bình Thuận. Bên cạnh đó, các khu du lịch có thêm các chương trình nghệ thuật, đặc biệt là xiếc, hài, ca nhạc để phục vụ khách tham quan.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có hơn 20 điểm du lịch sinh thái có phong cảnh rất đẹp. Các khu du lịch rất chú trọng trong việc cải tạo cảnh quan tăng thêm sự mới mẻ, hấp dẫn khách đến.

=============================

Nam Đô Land một trong những địa điểm đáng tin cậy cho quý khách hàng đang muốn mua đất nền dự án, đất nền thổ cư, nhà đất Đồng Nai, nhà đất Bà Rịa Vũng tàu.

– Những lô đất đã được cấp sổ hồng, sổ đỏ rất thuận tiện cho việc kinh doanh cũng như đầu tư.

Hotline PKD Nam Đô Land 1900636895 – Zalo 0967732911
Website –
App Android Bán Đất Nền Đồng Nai

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *