Hồn nhiên khoe dùng Apple Watch để quay cóp bài, còn bảo chỉ dành cho dân nhà giàu, nam sinh nhận vềQuay cóp chưa bao giờ là một việc làm tốt đối với những người còn đang ngồi trên ghế nhà trường, nghiễm nhiên càng không đáng được hoan nghênh. Khi thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi thì cũng là lúc việc quay bài của học sinh, sinh viên cũng trở nên tinh quái hơn bao giờ hết.
Mới đây trong group Trường người ta, một tài khoản Facebook có tên Hieu Lucas‎ đã chia sẻ một tấm ảnh thu hút được khá nhiều lượt like, share và bình luận.
Trong bức ảnh chụp lại một chiếc Apple Watch được đeo gọn gàng trên tay, còn màn hình thì hiển thị hình ảnh một tập đề cương tài liệu với caption: “Muôn cách để qua mặt giáo viên… Ai đã thử chưa! Hiệu quả cực kỳ mỗi tội đầu tư hơi căng”.
(Nguồn: Hieu Lucas)
Liên hệ với bạn Hiếu đang là sinh viên năm 4 một trường đại học lớn ở Hà Nội: “Bức ảnh ấy là do bạn chụp vào một buổi kiểm tra của lớp. Mình vừa lấy ra dùng thì giáo viên cứ liên tục nhìn, sau đó thầy còn lại đứng sát bên. Mọi người không nên học tập theo nhé”.

Nam sinh cho biết không nên “xài bùa” kiểu này, tốt nhất các bạn học sinh nên tuân thủ quy định và học bài ở nhà đầy đủ. Anh bạn còn cho biết, tấm ảnh này chỉ là chia sẻ vui thôi chứ mình không có ý khuyến khích ai làm theo mình cả.
Bức ảnh về tuyệt chiêu quay cóp có phần tốn kém và dở khóc dở cười đón nhận được khá nhiều bình luận, đa số mọi người đều lên án hành vi của nam sinh này.
– “Apple Watch thu một cái chỉ biết ngậm đắng nuốt cay luôn ấy chứ”.
– “Này vô thi giám thị lột hết thôi không có cửa mang vào đâu, kiểm tra thì còn được còn thi này thì đừng mơ”.
Ngoài ra, kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sắp đến gần, bạn Hiếu cũng đã có những lời khuyên cho các sĩ tử 2001: “Cố gắng thi thật tốt để đỗ được đại học các em nhé! Vì môi trường đại học cho ta biết được rất nhiều điều, sẽ cho ta có định hướng tốt hơn trong cuộc sống”.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *