Hướng dẫn lệnh SELECTSIMILAR để chọn nhanh đối tượng trong AutoCAD – How to quick select objects– Hướng dẫn sử dụng lệnh SELECTSIMILAR để chọn nhanh đối tượng trong bản vẽ Autocad, cuối video hướng dẫn các bạn thiết lập lệnh tắt cho autocad. How to use SELECTSIMILAR command to quick select object in autocad. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Dùng công cụ Filter chọn nhanh đối tượng trong autocad:
– Dùng công cụ Quick select chọn nhanh đối tượng trong autocad:
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

9 thoughts on “Hướng dẫn lệnh SELECTSIMILAR để chọn nhanh đối tượng trong AutoCAD – How to quick select objects

  1. Các bạn có câu hỏi thắc mắc vui lòng hỏi tại đây nhe, cảm ơn các bạn đã Like Share giúp Tha Le!

  2. thầy cho em hỏi , mình muốn vẽ theo tỉ lệ là m , em muốn nhập là 2 là 2000, còn 300 nhập là 0.3 thì làm thế nào ạ , từ bản vẽ đơn vị là mm chuyển sang bản vẽ đoen vị là m thì làm sao ạ

  3. thầy ơi thầy lại quên ra video day sketchup ạ ? mong thầy có thể cho ra các video về sketchup đều hơn và thường xuyên hơn không ạ ?

  4. sao cad máy em chỉ cho nhập một lệnh tắt duy nhất là sao ạ , khi em thiết lập lệnh tắt khác thì cad không hiểu ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *