Hướng dẫn phím tắt nhập liệu nhanh trong Excel với Nhập liệu nâng cao của Add-in A-ToolsPhím tă F2- Mở form tìm kiếm; mũi tên để chọn mục; Enter/Tab để chọn vào sheet; Ctrl + A chọn tất cả,…. Nhập liệu nâng cao với phím tắt của Add-in A-Tools trong Excel giúp những người nhập liệu Excel nhanh và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Không lo nhập sai vì luôn được tra cứu từ bảng dữ liệu nhiều cột.
(*) Download Add-in A-Tools:

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

8 thoughts on “Hướng dẫn phím tắt nhập liệu nhanh trong Excel với Nhập liệu nâng cao của Add-in A-Tools

 1. Chào thầy!Nhập liệu nâng cao có hạn chế số dòng không?Sao tôi áp dụng đến dòng 206 thì nó không tìm được nữa.Trong khi đó vùng nhập liệu 500 đòng ,vùng dữ liệu cũng 500 dòng

 2. Hướng nhập nhập liệu kết hợp tìm và lọc có nhiều điều kiện trong Excel và Add-in A-Tools 8.2
  https://www.youtube.com/watch?v=6B17jkdTvpY&feature=youtu.be

 3. Dear Anh Tuân, phiên bản mới này, không thể sửa lại giá trị mình cần tại từng ô như version trước nữa thì phải? vì khi sửa thì excel tự lấy giá trị khác thêm vào, ví dụ bài trước có nói là sp1 hôm nay bán 100k , tháng sau bán 90k, thì chỉ cần sửa tay, nhưng version mới k thể làm như vậy đúng k anh?

 4. Nếu như : ta chọn 1 dòng trong bảng nhập liệu, ấn F2 , khi đó nếu ta chọn trong list 1 dòng thì sẽ tự điền thì tin 1 dòng. Nhưng nếu ta chọn nhều dòng trong list mà A-tool tự điền dữ liệu tương ứng số dòng đã chọn trong list luôn thì hay.

 5. xin Anh Tuan
  chuc nang nhap lieu nang cao co the su dung ngoai sheet duoc khong
  VD : em lay du lieu tu file khong mo qua 1 sheet dang mo
  xin cam on

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *