Hướng dẫn tải và cài Driver để bắt được Wifi cho bạn chưa biếtHiện tượng không tìm thấy mạng wifi, hoặc không kết nối được wifi đã được Thủ thuật thông tin đến các bạn qua nhiều bài viết trước. Và trong bài viết sẽ hướng dẫn khắc phục lỗi không tìm thấy mạng wifi do thiếu driver.
Tên của driver wifi thường được gọi chung là Network Controller. Và các bạn đừng thắc mắc driver là gì hay nó có tác dụng gì nhé, trong bài viết sẽ không đủ để nói hết về nó.
Máy tính không được cài đặt driver wifi nên không bắt được wifi.
Dấu hiệu và cách kiểm tra Laptop có thiếu driver wifi không: Để kiểm tra xem máy tính đã cài driver wifi chưa bạn nhấn chuột phải vào Computer Manage
Tiếp theo chọn Device Manager Network adapters nhìn xem có dấu chấm tham vàng bên trong đó hay không, hoặc nhìn xem driver bạn cài có chính xác hay không.

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

8 thoughts on “Hướng dẫn tải và cài Driver để bắt được Wifi cho bạn chưa biết

  1. Ai không bắt được wifi thì liên hệ sđt: 01674994629 để mình gửi phần mem bắt được wifi cho nhé. uy tín 100% . hoac gmail: MUAHETUYET66@hmail.com

  2. a ơi cho e hỏi là, nếu mình tải drive mạng thì phải tải hết những phần mềm ở trong phần network luôn ak

  3. http://genk.vn/thu-thuat/khac-phuc-loi-wifi-limited-tren-windows-10-sau-khi-nang-cap-20151116100243744.chn Có thể vào đây này 100% thành công nè :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *