Hướng Dẫn Tắt Tiếng Trong Video khi Chèn Vào ProShow Producer Để Chèn Thêm Nhạc
HocLed.Com Hướng Dẫn Tắt Tiếng Trong Video khi Chèn Vào ProShow Producer Để Chèn Thêm Nhạc
By:
— các bạn không có nhu cầu để đoạn âm nhạc kèm theo trong video đó, mà muốn tắt nó đi để thay thế bằng 1 bản nhạc khác.
Rất đơn giản các bạn hãy làm theo thứ tự các bước như trên video HocLed.Com hướng dẫn là các bạn sẽ thành công.
– Tải Phần mềm Proshow 6.0.3 Full : ( Khi vào trang dowload các bạn đợi 5 giây ở góc phải màn hình xuất hiện chữ Skip AD [ Bỏ qua quảng cáo ] Các bạn hãy Click vào đó để tải phần mềm nhé ) .
Link download Software Proshow 6.0.3 Full:
Link download Software Proshow 7.0.3 Full:
+++ Bạn nào có thắc mắc, góp ý Xin Liên hệ : HocLed.Com@gmail.com
– Zalo: 0966 848 974
– Skype: HocLed
– Website:
– Facebook:
– Twiter:
Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi video của mình.
– Hãy nhấn Vào ” Subscribe ( Theo dõi ) ” để theo dõi những Bài video hướng dẫn Tiếp theo mới nhất của mình Trên Youtube Chanel nhé các bạn.
Nguồn: https://samurai-weapons.net/
Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/
đa tạ sư phụ nhé
dm lau vai l
Bạn cho mình hỏi cách lồng tiếng vào video trong proshow dc ko?
cảm ơn bạn chủ Clip đẫ hướng dẫn anh em
Tương tác ban nhé
e muốn tắt từng doạn ?
Tắt một đoạn thì sao ạ
Giờ e chỉ muốn chèn một đoạn nhạc cho một đoạn video ở đoạn video sau e muốn chèn nhạc khác thì như nào ạ. Hay là e chỉ muốn lấy một đoạn của nhạc bài hát thôi chứ k phải tất cả bài thì làm sao ạ
em không có mục video clip settings là bị sao ad
Địt mẹ mày làm video thẳng vào chủ đề đi dai dòng. Cc
Mất 7 phút 40s để biết tắt tiếng ntn trong 3s vì phải chờ ổng up clip lên mất 5 phút…. Lâu vaiz
cho mình hỏi ạ… proshow mới bây giờ mình có dựng full HD được không ạ.. chất lượng có tốt hay k ạ…
Vụ chèn nhạc á anh, là phần mình chèn sẽ vào 1 phần đoạn vid mình gắn vô hay là cả video chỉnh sửa của mình vậy anh (ví dụ như e ghép 3 vid thành 1 thì em chèn nhạc thì nó sẽ vào 1 trong 3 vid hay là nó sẽ vào cả clip hoàn chỉnh của e)
anh ơi cho em hỏi, em cho được nhạc vào , nhưng khi chạy test thử thì lại không nghe được nhạc là sao vậy anh? anh bảo em với
Hay
tắt tiếng nhiều video cùng 1 lúc thì làm sao ạ
Ad ơi lm video cách tắt masde as an evaluation of proshowproducer khi dow video về ùi mà cứ nỗi lên hk à
quay video j mà không chỉ gõ j hết z AD
không lm đk AD tải về ùi mà cái file dok không có trong proshow
cho e hỏi là định dạng video của e là mp4 mà add vào proshow k nhận thì sao ạ ?
em không tải video đc ạ
của e k có chữ layer settings v lmj như nào ạ
mình chèn nhiều video vào 1 file và để nhạc nền riêng, muốn âm trong video lớn hơn nhạc nền mà sao điều chỉnh trong video clip settings cho volume 300% mà nó ko lưu tại sao nhỉ. hoặc mình chỉnh soundtrack during other sounds giảm xuống được nhạc nền nhưng âm trong video vẫn bé quá ko sao cho lớn lên dk, add chỉ hộ cái