Huyết Tương Giàu Tiểu Cầu (PRP) Trong Trị NámHuyết tương giàu tiểu cầu (prp) trong điều trị nám là một phương pháp mới trong những ứng dụng của PRP hiện nay.
Trước đây chúng ta đã từng biết đến prp với rất nhiều những ứng dụng khác nhau như prp trong điều trị sẹo rỗ, prp trong điều trị rạn da, điều trị rụng tóc, hay là điều trị trẻ hoá da.
Tuy nhiên để hiểu được bản chất của prp và ứng dụng nó trong lâm sàng thì nhiều người vẫn chưa rõ. Hiện nay có rất nhiều trung tậm đào tạo về laser hay laser thẩm mỹ đang đào tạo về phương pháp prp này. họ thường đào tạo dựa trên các bộ kit prp có sẵn và dùng phương pháp lăn kim prp để điều trị.
theo drngoc prp là một phiwong pháp sử dụng máu tự thân để tách lấy tiểu cầu. nhiêug người gọi đây còn là phượg pháp mặt nạ ma cà rồng, phương pháp này được ứng dụng rất rộng rãi trong đó điều trị sẹo và trẻ hoá da dược ứng dụng nhiều nhất.
Ngày nay, prp còn được biết đến trong việc điều trị nám, đặc biệt đối với những trường hợp nám bị tổn thương hoặc nhiễm cor trước đấy làm cho làn da bị yếu. CHính việc sử dụng prp sẽ làm cho da trở nên khoẻ hơn để từ đó sẽ phối hợp các phương pháp trong điều trị nám tốt nhất
chúng ta có thể tham khảo thêm một số video khác về prp như

Đăng ký kênh Laser Thẩm Mỹ: chuyên về những video hướng dẫn về đào tạo sử dụng máy laser thẩm mỹ, đào tạo laser yag, IPL, laser co2, điện cao tần, Hifu và các bệnh lý thẩm mỹ da như nám, tàn nhang, mụn trứng cá, bơt bẩm sinh…..

Kết nối với chúng tôi qua:
Facebook:
Web:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

4 thoughts on “Huyết Tương Giàu Tiểu Cầu (PRP) Trong Trị Nám

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *