Iphone 11 Pro Max 2019 chíp Apple A13 ra mắt, đẹp, bền, chạy nhanh, rất đáng mua.Chip Apple A13 mạnh mẽ cùng iOS 13 mang đến hiệu năng mạnh mẽ trên iPhone 11 Pro Max.
Các dòng chip A dành riêng cho các thế hệ iPhone luôn là một trong những điều đáng tự hào của Apple. Đây được xem là một bộ vi xử lý hoàn hảo, giúp tối ưu hóa tất cả những gì mà Apple muốn mang đến cho người dùng. iPhone 11 Pro Max sẽ được trang bị con chip này, thay cho A12 đang được sử dụng ở các dòng máy hiện tại.

Vào rạng sáng 11/09, Apple đã giới thiệu bộ 3 iPhone mới và trong đó chiếc iPhone 11 được ra mắt sẽ có tới 6 màu sắc để chúng ta lựa chọn.

iPhone 11 Pro Max cảm giác nhìn ở ngoài so với thực tế là cực kỳ đẹp, cảm giác cầm nắm rất “đã”, mặt lưng bằng chất liệu kính mờ sờ rất mịn, êm.

Cảm giác phần mặt lưng rất liền mạch, logo quả táo nằm giữa và cụm camera hình vuông không nhô quá nhiều và đây chính là điểm nhấn. Nếu đi ra đường cầm trên tay thiết bị này thì không đụng hàng và ai cũng nhận ra đây chính là chiếc iPhone mới luôn.

Nói chung độ hoàn thiện của iPhone 11 Pro Max là cực kỳ tốt, bộ khung bằng thép không gỉ được phủ bóng rất cứng cáp, chắc chắn.

iPhone 11 Pro có kích thước màn hình 6.5 inch OLED không gian rộng rãi và độ tương phản cao, tấm nền này cũng được sử dụng trên Galaxy Note 10plus nên chất lượng hiển thị không thể chê vào đâu được.

iPhone 11 Pro Max được bổ sung thêm hệ thống camera góc rộng, hỗ trợ một tính năng rất hay là Deep Fusion cho phép 3 camera cùng bộ xử lý trí thông minh nhân tạo Neural Engine kết hợp với nhau tạo ra một bức ảnh hoàn hảo.

LIÊN HỆ DUY:
– Facebook: facebook.com/quocduy240
– Mobile: 081.867.2707 (zalo, viber, face)
– Email: quocduy240@gmail.com
– Nickname: Thầy Duy Handsome

ỦNG HỘ THẦY DUY HANDSOME:
(Giúp Duy có nhiều thời gian rảnh chia sẻ kiến thức)
1. Paypal: quocduy240@gmail.com
2. Vietcombank:
++++++++++++++++++++++++++++++
– Chủ tài khoản: VO QUOC DUY
– Ngân hàng: Vietcombank
– Chi nhánh: Q1, TP.HCM
– Số tài khoản: 0071000629172
++++++++++++++++++++++++++++++
3. Eximbank:
++++++++++++++++++++++++++++++
– Chủ tài khoản: VO QUOC DUY
– Ngân hàng: Eximbank
– Chi nhánh: Q1, TP.HCM
– Số tài khoản: 200014949617745
++++++++++++++++++++++++++++++

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *