47 thoughts on “KẺ HỦY DIỆT (TERMINATOR): NGUỒN GỐC & CHẶNG ĐƯỜNG

 1. Ad nhầm rồi nhé. Đoạn cuối genesys bộ 3 không nhảy về quá khứ mà vẫn là năm 2017 lúc đó Kyle mới 12 tuổi.

 2. Mình chỉ xem phần 1-2 và một ít của phần 3 thôi… Phần 1-2 là hay nhất. Những phần còn lại vừa khó hiểu vừa trái ngược phần 1-2

 3. Năm nay 45 tuổi rồi.nhưng vẩn thích xem phim của Arnold đóng.phim có ông ấy đóng toàn chất lượng..comando cứu con là một minh chứng.😎😎

 4. cho ai chưa biết cái bà linda từng đóng vai trong T1 và T2 đấy, trong đầu mình thì tưởng tượng là ntnày:
  có lẽ sarah trong dark fate được nối với T1 cùng với T2 quá

 5. KẺ HUỶ DIỆT 1984 – 2019
  35 năm đợi chờ một tập phim ưng ý và hài lòng về chất lượng làm phim, hành động và rất nhân tính đó chính là điều cả nhân loại đang hướng đến cho một tương lai tốt hơn, hạnh phúc hơn, nhân bản hơn.
  BÀI HỌC
  “Khi kẻ huỷ diệt nhân loại ngày càng mạnh hơn, con người chỉ có thể tự cứu mình bằng tấm lòng của người mẹ, lòng quả cảm, sự hy sinh với sự giúp đở không mệt mỏi của máy móc”
  ĐIỂM TRỪ
  Điều đáng tiếc của phim là bị gắn mác 18+. Chính sự khắc khe này sẽ cản chở một thế hệ trẻ nhận thức được câu chuyện sâu sắc trong phim để hiểu và sẳn lòng chống lại cái ác đang xuất hiện và hoành hoành nhân loại trong một sớm, một chiều mà thôi.
  DỰ ĐOÁN
  Nhân loại rồi cũng sẽ chứng kiến những kẻ gian dối, tham lam và tàn ác, họ sẽ chế ra những kẻ huỷ diệt để mưu đồ mộng bá quyền và khi đó cả thế giới này liên thủ tiêu diệt kẻ ác này.
  GÓP Ý
  Giá như lỏi của Grace là quả tim thì phim sẽ ý nghĩa hơn biết chừng nào

 6. M chưa hiểu lắm chỗ dòng thời gian của phim. Rõ là phần 2 T800 có nhiệm vụ giải cứu John mà sao sang đến phần mới nhất ngay đầu phim ổng lại bắn chết John nhỉ. Hay đây là ng máy khác klq đến T800 cũ

 7. Nếu mấy ông ko đọc ko luyến láy quá chắc mình mê kênh này . đọc tên nhân vật cũng như tên phim luyến láy qua đáng

 8. Cảm ơn Phê Phim đã giải thích Dark Fate chuỗi thời gian như thế nào và tại sao ko hề liên quan đến phần 3, 4 và 5 . Bây giờ tui có thể ra rạp đc rồi và gửi cho fan phim Kẻ Huỷ Diệt đây ko phải là phần 6 nữa mà là phần 3 sau hơn 28 năm . Hãy ra rạp xem đi các bạn sẽ rất háo hức lắm đấy khi gặp lại diễn viên cũ sau nhiều năm

 9. mình thuộc dạnh đầu 8x ,ngày đầy toàn xem fim TQ với những kỹ xạo tệ hại ( núi non toàn làm bằng bìa ) . Nhung khi có fim kẻ huỷ diệt nó như kiểu một bộ fim từ tương lai đến . Đoạn ấn tượng nhật trong đầu mình khi nghĩ về fim kẻ huỷ diệt là đoạn T800 cắt tay mình lòi ra sương bằng kim loại .

 10. Mới xem phần 6. Hay cực kì, kĩ xảo đẹp, hấp dẫn, diễn viên diễn đạt miễn chê, cảnh hành động, cảnh tình cảm đều hay, thật sự rất đáng xem luôn.

 11. Gữi thuộc hạ về quá khứ để bảo vệ mẹ mình nhưng thằng đó lại thịt luôn bả đẻ ra mình 🙂 fine vccc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *