Khách Hàng Thanh Hóa – LỪA ĐẢO – GIAN DỐI -fb: 0974743311—————————-
Liên hệ đặt hàng:
FanePage:
Facebook:
Web:
Hotline: 0974743311 và 0974743380
——————————————
VinhAudio77 CHUYÊN__
– Cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh chuyên nghiệp:
+ Đẩy công suất, Vang số, Micro, Amply..
+ Thiết bị âm thanh ánh sáng vũ trường,sân khấu, quán bar, Hội nghị, karaoke, phòng hát gia đình.
——————–
Thương Hiệu Vinh Audio 77 – Là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp hệ thống bán lẻ thiết bị âm thanh chính hãng liên quan đến karaoke, phòng hát và Gia Đình,… với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Và tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời, với sự hài lòng và chất lượng cao nhất, trên từng sản phẩm, đặc biệt chế độ bảo hành tốt nhất – Chỉ có tại VinhAudio77 !
– Bản quyền video thuộc về VinhAudio77

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

30 thoughts on “Khách Hàng Thanh Hóa – LỪA ĐẢO – GIAN DỐI -fb: 0974743311

  1. Trước khi lên clip này em Xin Lỗi trước các bác ở TP Thanh Hoá, e nêu clip này là nói về CÁ NHÂN bác KH này ở Thanh Hoá, chứ không phải đánh đồng, nên các bác đừng hiểu nhầm em nhé!

  2. Đôi khi bán hàng qua bưu điện hay gặp phải trường hợp này lắm, ad hãy cố gắng để vượt qua tình trạng này nhé.

  3. Xem mà bực cả mình. Loại tiểu nhân này sống chỉ làm ô uế dân Thanh Hoá. Hy vọng nó bán con nâng tiếng ăn cướp được của bác đủ tiền để nó ăn cháo cả đời.

  4. Chú vinh bán DT đi lên dân tộc thạch thành mà nhân được ai đồ thế là có lãi rồi vậy lên làm bạn với thắng cao bán vang số S510 plus vào đồng tháp nhận về con k9000 lại còn hỏng thôi chia buồn,com@

  5. Em đề nghị anh Vinh sửa lại tiêu đề nhé. Đây là cá nhân. Anh làm cái tiêu đề thế này nhiều người sẽ hiểu nhầm ý. Cơ bản dân mình ko thèm xem video đâu. Mà đọc tiêu đề xong vào ném đá cho vui, cho theo phong trào. Anh có thể nói trong video thoải mái. Em cũng như anh. Mỗi tháng mình mất xả 40-50tr vì bom hàng là bình thường. Mình đã chơi thì chấp nhận. Tức là chửi. Nhưng mình là kênh lớn. Anh nói gì cũng phải giữ lời. Anh chửi ai chứ đừng nói người thanh hoá ở đây. Em tính ko bình luận. Nhưng thực sự ngày độ nhịn cũng có giới hạn. Giờ em làm clip nói dân Việt Nam lừa đảo bác có thấy bị xúc phạm ko bác?. Bác nói vậy là ảnh hưởng tới toàn bộ người dân thanh hoá.Tỉnh bác lừa em cả hang trăm triệu nhưng ko bao giờ em đây nói 1 câu đụng chạm. Đây chỉ là góp ý nhỏ. Còn tuỳ bác. Thank gou!.

  6. Ban ơi nên đên tận nơi lam viêc vơi gđ họ ba mat môt lơi lam nguoi đưng an ở như vay bac khach hang ơi đoi nguoi ngăn ngủi lam kheng đang may đau .e cung la nguoi thanh hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *