Không Có Phúc, Phong Thủy Vô Ích | Thầy Thích Trúc Thái MinhKhông Có Phúc, Phong Thủy Vô Ích | Thầy Thích Trúc Thái Minh

Nhiều người, vì muốn vận mệnh được tốt, con đường công danh sự nghiệp được thăng tiến, nên đã tìm mua những vật phong thủy với tâm mong muốn nó sẽ mang lại những điều lợi ích và may mắn cho mình. Nhưng sự thật, phong thủy có mang lại tài lộc, tiêu tan những tai ương, tật bệnh cho con người chúng ta hay không?

Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi video “Không có phúc, phong thủy vô ích” của Thầy Thích Trúc Thái Minh để hiểu rõ hơn về phúc báu mình gieo trồng, mình thụ hưởng chứ không phải từ một yếu tố phong thủy nào.

➡️ Quý Phật tử nếu thích những video giảng Pháp của Thầy Thích Trúc Thái Minh, hãy Đăng ký, Ấn chuông 🔔 thông báo để không bỏ lỡ các bài chia sẻ của Thầy ➥

Không Có Phúc, Phong Thủy Vô Ích | Thầy Thích Trúc Thái Minh
➡️ Quý Phật tử nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng bình luận trực tiếp ở dưới hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage Thầy Thích Trúc Thái Minh ( sẽ được Quý Thầy tiếp nhận và trả lời.

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

29 thoughts on “Không Có Phúc, Phong Thủy Vô Ích | Thầy Thích Trúc Thái Minh

 1. 📍 Lịch giảng pháp thường kỳ của Thầy Thích Trúc Thái Minh – Trụ Trì Chùa Ba Vàng vào các ngày 8, 14 và 30 âm lịch hàng tháng sẽ được phát trực tiếp trên các kênh:
  ✔ Facebook: www.facebook.com/chuabavang.com.vn
  ✔ Website: www.chuabavang.com.vn
  ✔ Youtube: https://www.youtube.com/c/ChuaBaVangQN/?sub_confirmation=1

 2. Thầy trả lời hay quá. Con đang phân vân về chuyện đặt phong thủy trong nhà nay nghe Thầy giảng con đã hiểu. Thì ra phúc báu là do mình chứ không phải do bày phong thủy. Con xin cảm ơn Thầy nhiều ạ.

 3. Có phúc báu xoay kiểu gì cũng vẫn có phúc. Thầy trarloiwf hay quá.Con cũng muốn Thầy trả lời giúp con một vài câu hỏi thì con gửi đến địa chỉ nào đc ạ?

 4. tất cả do tâm mà ra hiểu sâu xa một chút mọi Nguoi ạ .phong thủy mà giết người .hại vật.tâm quỷ thì có mà tròi cũng Ko cưu

 5. gia đình con cũng hay xem phong thủy mà gia đình cũng không có thay đổi gì, nay nghe được thầy giảng con mới biết đó là do phước báu của mình tạo ra , con xin tri ân công đức trên thầy

 6. con cảm ơn thầy ạ. nhờ thầy giảng mà con mới hiểu được mọi chuyện đều do phước báu tạo ra ạ

 7. "tâm thủy hơn tất cả phong thủy " chúng ta phải có phước đức mới lợi lạc được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *