Không Giới Hạn – Sasuke Việt Nam 2019 | Tập 4 FULL : Tường cong – Phần 1Sau những tập đầu tiên lên sóng là vòng loại 4 miền và 2 trận giao hữu căng thẳng, tuần này sẽ là tập đầu tiên những chiến binh Sasuke Việt Nam 2019 bước vào lượt thi đấu cá nhân. Các thí sinh vượt qua vòng loại đã nhận được những tấm vé bước vào vòng trong, với rất nhiều cảm xúc. Họ đã chuẩn bị rất kĩ để có được thể lực tốt nhất bước vào phần thi của mình.

Chuỗi thử thách 1A năm nay gồm các thứ thách: nhảy 4 bước, chiếc nón diệu kỳ, cầu quay, người nhện nhảy và tường cong.
Ở vị trí bình luận viên sẽ là diễn viên – MC Sam. Cô chia sẻ: “Ngày hôm nay khi đến đây, điều làm Sam yêu thích nhất chương trình này là toàn được ngắm trai đẹp, mà lại toàn 6 múi”. Không có đam mê thể thao nhưng Sam lại chia sẻ có đam mê về ca hát, tuy giọng hát không được “như người khác” nhưng Sam lại rất tự tin thể hiện ca khúc Anh nhà ở đâu thế trong sự cổ vũ nhiệt tình của các thí sinh.
Tập 4 Không giới hạn – Sasuke Việt Nam mùa 5 có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi bật như: Vương Thành Trung – thầy giáo dạy Văn có thâm niên 19 năm trong nghề rất đam mê thể thao và Sasuke; Lương Quốc Cường – bác sĩ thú y; Nguyễn Doãn Thọ, Nguyễn Đình Mạnh, Trần Ngọc Khánh… Chương trình cũng có sự tham gia của một số thí sinh nước ngoài đầy tiềm năng như: Josh O’Sullivan (Úc) – vô địch Nhu Thuật (Jiu Jitsu) Úc 2016, tham gia chung kết Ninja Warrior Úc 2018; Chumin Yang (Đài Loan) đã 2 lần vào Stage 3 của Sasuke Việt Nam.

20:30 thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://samurai-weapons.net/category/lam-dep/

2 thoughts on “Không Giới Hạn – Sasuke Việt Nam 2019 | Tập 4 FULL : Tường cong – Phần 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *