Khu Du Lịch Suối Đá Điểm Đến Lý Tưởng Xem Xong Là Muốn Đi Ngay Và Luôn || Du Lịch Bà Rịa Vũng TàuNếu những ai đã từng đến Vũng Tàu thì chắc không còn xa lạ với Suối Đá – Suối Tiên nữa. Vậy còn những bạn chưa từng đến Bà Rịa Vũng Tàu thì sao? Nếu các bạn tò mò về địa điểm này thì hãy để mình giới thiệu du lịch Suối Đá – Suối Tiên ở Bà Rịa – Vũng Tàu nhé!
Suối Đá – Suối Tiên ở Bà Rịa – Vũng Tàu không quá xa trung tâm thành phố Sài Gòn, chỉ cách khoảng 93km và đường đi cũng khá dễ. Để đi tới đây các bạn từ Sài Gòn di chuyển theo quốc lộ 51 tới xã Tân Hải, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. tiếp đó các bạn hỏi thăm người dân đường tới giáo xứ Chu Hải. Đến giáo xứ lại hỏi thăm tiếp đường vào Suối Đá là được.

Từ giáo xứ Chu Hải đi thêm khoảng 5,5km nữa là tới Suối Đá – Suối Tiên nên việc hỏi đường cũng khá dễ dàng.
Sau khi đã tham quan các cảnh đẹp và vui chơi giải trí tại Vũng Tàu các bạn có thể tiện đường rẽ vào Suối Đá Suối Tiên để tham quan rồi trở lại Sài Gòn.
Đường lên các hồ của Suối Đá – Suối Tiên rất đẹp nhưng có một số vị trí khá hiểm trở, bên dưới là vực sâu, do đó các bạn nên cẩn thận. Vào mùa mưa, con đường này có nhiều chỗ trơn trượt, do đó khi leo núi du khách nên chú ý kỹ càng. các bạn nên đem theo giày dép có độ bền cao, chống trơn trượt và êm chân để leo núi dễ hơn.
Vé vào cổng là miễn phí, tuy nhiên các bạn có thể thuê chòi ăn uống với giá 100.000đ/ chòi/ 10 người. Các chòi này có khá nhiều tại các trạm dừng chân giữa các hồ ,các bạn có thể đem theo đồ ăn, thức uống để tự dựng trại, cắm lều hoặc ăn tại quán ăn Suối Đá. Mức giá đồ ăn ở đây là 350.000vnd đến 400.000/ gà nguyên con, nước ngọt 15.000đ/ chai. Ngta sẽ làm và chuẩn bị cho các bạn chỉ việc nướng và thưởng thức. Những bạn không biết bơi thì có thể thuê áo phao ở đây để tắm suối với giá 10.000đ/ áo.
Hy vọng trong một ngày không xa có thể gặp các bạn tại địa điểm du lịch nổi tiếng này. Tin rằng các bạn sẽ không cảm thấy thất vọng với cảnh sắc nơi đây đâu!
=================================

Cảm ơn các bạn đã xem clip.
Hãy SUBSCRIBE và COMMENT để ủng hộ mình làm clip ngày càng hay hơn nha

=================================

★ Facebook:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

36 thoughts on “Khu Du Lịch Suối Đá Điểm Đến Lý Tưởng Xem Xong Là Muốn Đi Ngay Và Luôn || Du Lịch Bà Rịa Vũng Tàu

  1. Ngày xưa mình cũng đi một lần rồi. Đến bây giờ vẫn vậy hà. Ko thay đổi j hết. Vẫn đẹp như vậy.

  2. Suối nước mát quá bạn ơi. Đi du lịch cùng với gia đình mà có 1 khu riêng biệt thế này thì thật là tuyệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *