Kiên Giang, bắt đối tượng tàng trữ ma túy đáBản thân và người tình đều là con nghiện, để có chổ sử dụng ma túy, Thái Văn Ân, 24 tuổi, ngụ huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang đã cùng người tình thuê nhà trọ tạm trú ở thành phố Rạch Giá để hàng ngày thỏa mản cơn nghiện, đồng thời mời các bạn nghiện khác đến chơi cùng.

Vào khoảng 16 giờ chiều qua ngày 30.5.2019, trong lúc Ân cùng bạn đang chơi ma túy tại phòng trọ thì bị lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang bắt quả tang. Tang vật Công an thu giữ tại hiện trường gồm 03 bịch ma túy đá, 01 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy, 01 cân tiểu ly dùng để phân chia ma túy và số tiền trên 10 triệu đồng. Theo lời khai ban đầu của Ân tại cơ quan Công an, y bị nghiện ma túy từ đầu năm 2019 và thường xuyên mua ở thành phố Hồ Chí Minh về để cùng người vợ hờ sử dụng và cho các cho nghiện khác chơi cùng khi có nhu cầu. Số ma túy lần này y vừa mua về chưa kịp cất giấu để sử dụng thì bị Công an bắt quả tang.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đang tam giữ hình sự Ân để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi tàng trử trái phép chất ma túy.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *