Kiểu người cho TIỀN TỶ VẪN TRẮNG TAY NHƯ THƯỜNG – Tư duy nát bét làm giàu sao được?Kiểu người cho TIỀN TỶ VẪN TRẮNG TAY NHƯ THƯỜNG – Tư duy nát bét làm giàu sao được?. Ngủ quên trên chiến thắng là một căn bệnh cực nguy hiểm đối với cuộc đời của chúng ta. Dù bạn đang kinh doanh, làm giàu, khởi nghiệp thì chuyện bạn đứng yên một chỗ khi làm giàu là điều nguy hiểm. Làm thế nào để biết được bạn có mắc bệnh không? và khắc phục nó thế nào?
Mời các bạn lắng nghe video.
#lamgiau, #tuduylamgiau, #tienty
—————–
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.
Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.
Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!
● Đăng ký kênh:
►Danh sách phát:
– Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:
– Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
————————————————————————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.
————————————————————————————–
Hãy liên hệ với chúng tôi qua để cùng lan tỏa tri thức nhé!
Email: dangtrann1312@gmail.com
Website: biquyetthanhcong102.com
Trò chuyện, kết bạn Youtube:
Fanpage: Fb.com/biquyetthanhcom102
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

19 thoughts on “Kiểu người cho TIỀN TỶ VẪN TRẮNG TAY NHƯ THƯỜNG – Tư duy nát bét làm giàu sao được?

  1. Bạn có đang ngủ quên trên thất bại hay chiến thắng không? Có lẽ cũng có khá nhiều người đấy. Bạn không cô đơn đâu.

  2. Cuối cùng thì mấy con cá đó cũng bị con người thịt… rồi cố gắng đến mấy để thoát cá mập cũng chết..kkk

  3. Nói vậy cũng chưa phải. Đâu phải ai cũng thích làm giàu đâu , thường thì những kẻ hay ghanh tỵ đố kỵ với người khác mới thích làm giàu để phô trương thể hiện mjh hơn người khác . Còn những kẻ thích sống an phận ko thích bon chen ngoài doi thì giàu với họ ko qtrong

  4. Mình thấy mấy kênh hữu ích thế này có rất nhiều ít người xem và đang ký. Còn mấy kênh game hàng triệu lượt xem và đăng ký

  5. Bài học con ếch trong nước ấm là một bài học hay về việc không ngủ quên trên chiến thắng. Chết trong sự thoải mái của chính mình. Có một chú ếch được thả vào một nồi nước lạnh. Nồi nước không hề đậy vung và sau đó được đặt lên một cái bếp. Ban đầu, nước vẫn còn lạnh thì chú ếch không hề có phản ứng gì. Nhiệt độ của nồi nước tăng lên từ từ khiến chú ếch thích nghi dần và không hề nhận ra có sự thay đổi.

    Càng về sau, nồi nước càng trở nên nóng hơn, nhưng chú ếch vẫn không hề để ý đến điều đó, vì nhiệt độ chỉ tăng từ từ mà thôi. Cuối cùng, đến lúc nước sôi thì chú ta mới bắt đầu cảm thấy không thoải mái, nhưng lúc này đã muộn rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *