Kim Tử Long không thể tin thí sinh đang hát cho mình nghe là NSND Quang Thọ!!!Kim Tử Long không thể tin thí sinh đang hát cho mình nghe là NSND Quang Thọ!!!

Các bạn yêu thích, ủng hộ kênh Khương Dừa, bấm đăng ký ngay:

#KhuongDua #maimaithanhxuan
——-
Khương Dừa Channel chia sẻ những nội dung hậu trường hài hước, độc lạ của các chương trình truyền hình, phim ảnh hot nhất Việt Nam mà khán giả chưa bao giờ xem trên sóng truyền hình hay bất kỳ một trang mạng xã hội nào khác.

Ủng hộ Khương Dừa đăng thêm nhiều clip hay độc lạ bằng cách:
Xem hết clip, để lại câu hỏi/ comment và bấm nút chia sẻ về facebook cho mọi người cùng xem.
——–
►Đăng ký kênh Khương Dừa Channel:

► Fanpage Khương Dừa Channel:

Vui lòng không Reup lại nội dung, cảm ơn!

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

24 thoughts on “Kim Tử Long không thể tin thí sinh đang hát cho mình nghe là NSND Quang Thọ!!!

  1. Nghe giọng chú mình cứ tưởng tượng lại giọng chị Hồng Nhung.. có chút gì đó giống nhau. Nói chuyện chuẩn và hơi cứng cứng giọng ^^

  2. Kim Tử Long thật khéo diễn đây cũng là một nghệ thuật trong giới nghệ sĩ ,ca sĩ ….nhiều người cũng tôn Tử Long là đa tài và trong đó có đa tình vì đẹp trai nhiều em mơ ….

  3. Chu ơi cháu yêu dân tộc Việt Nam yêu nhạc cách mạng và yêu các co chú nghe sỹ thời trước cau chuc chu mạnh khỏe để đem tiếng hát cho thế hệ trẻ học hỏi sau này xin cản ơn chu

  4. Ốc Thanh Vân đúng là có một nền tảng văn hóa rất tốt. Đứng trước NSND Quang Thọ, chỉ có Ốc là vững vàng, nói chuyện gãy gọn, số còn lại thì nhoi nhoi như giòi, nói năng ngây ngô phát sợ. NSND Quang Thọ chẳng những là một cây đại thụ của nền âm nhạc VN mà còn là một nhà giáo lâu năm, vì vậy không chỉ khi ông hát, mà ngay khi ông nói chuyện cũng khiến người khác nể trọng.

  5. Bắt đầu bằng ca từ "em ơi vút lên một tiếng đàn…"
    Nghe mà hào hùng, nghe như tiếng sấm giữa trời quang. Nghe mà cảm thấy như bom đan có rơi cũng chả là cái gì, nghe còn hào hùng hơn cả tiếng đàn. Đàn, trống còn thua giọng chú ấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *