Làm sao khi anh ấy đòi quan hệ? Toàn NguyễnCác bạn đã yêu nhau được một thời gian? Anh ấy bắt đầu đòi hỏi chuyện đó? Hoặc anh ấy đã đòi hỏi chuyện đó nhiều lần mà bạn vẫn chưa biết làm sao để xử lý ổn thỏa nhất? Làm sao để vẫn có được tình yêu của anh ấy mà vẫn có thể thoải mái nhất trong mối quan hệ này ? Nếu bạn đang băn khoăn những câu hỏi này thì video này là dành cho bạn.
Trong video ngày hôm nay bạn sẽ biết được nên làm gì khi anh ấy đòi hỏi chuyện đó, lúc nào nên làm chuyện đó và lúc nào thì không nên, để có một tình yêu tuyệt vời nhất mà bạn muốn.

Các bạn thân mến, nếu các bạn chưa hạnh phúc, thì chỉ có một lý do đó là từ trước giờ chưa ai nói với các bạn làm thế nào để hạnh phúc. Khi bạn đến với kênh này cũng là lúc bạn bước vào hành trình hạnh phúc thuộc về bạn. Kênh này có một mục đích duy nhất là giúp cho các bạn hạnh phúc, thứ mà bạn xứng đáng có được.
Hãy nhấn subcribe và để lại comment nếu các bạn có bất kỳ vấn đề gì trong tình yêu mà cần lời giải đáp. Mình sẽ luôn ở đây, vì hạnh phúc của các bạn.

Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người phụ nữ hạnh phúc các bạn nhé.
Theo dõi mình trên fanpage:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

12 thoughts on “Làm sao khi anh ấy đòi quan hệ? Toàn Nguyễn

 1. Con trai bây giờ toàn điểu giả khôq thằnq nào thật lònq đâu chỉ quen vì tình dục thôi chị ơi …khôq cho thì nói em khôq iu anh nầy nọ chẳnq ai thw mình thật lònq cả•••

 2. Làm sao khi anh ấy đòi quan hệ
  Bình thường k có gì tội lỗi, sẵn sàng.
  Should: sẵn sàng, muốn, yêu
  Shouldn’t: sợ, thấy mình còn nhỏ, băn khoăn.
  Nếu chỉ vì k cho anh ta đe doạ, bỏ bạn => không tôn trọng bạn. Để có cô gái này mình cần nỗ lực nhiều hơn nữa. Nếu anh ta đòi hỏi đc bạn 1 lần thì sẽ thêm nhiều lần và bn k còn độc lập, tự chủ, sức hút nữa.
  Chấp nhận sự thật có thể sẽ ở bên hoặc không.
  – Một ng đàn ông thực sự yêu bạn có thể đợi bạn. Còn k sẽ làm bạn lo lắng.
  – Tự tin, tự trọng, tự lập
  + tôn trọng những mong muốn, quyết định của mình. Anh ấy có thể góp ý, đúng thì nghe, k để bị uy hiếp, bị động.
  + tâm lý sẵn sàng chuẩn bị để thấy thoải mái

 3. Các bạn ơi, nếu các bạn thấy video hữu ích thì đừng quên nhấn vào nút subcribe để luôn cập nhật những thông tin tình yêu mới nhất nhé, cũng đừng quên nhấn vào chia sẻ, để chia sẻ nó cho những người mà các bạn yêu thương, quan tâm, để họ cũng có hạnh phúc các bạn nhé. Để liên hệ với mình hãy nhấn theo dõi trên trang fanpafe: https://www.facebook.com/To%C3%A0n-Nguy%E1%BB%85n-375708659953723/?modal=admin_todo_tour

 4. Trời. Sao c ko bik e sớm hơn . C đã trượt dài trên con đường cảm thấy tội lỗi với 9 bản thân mình 1 năm rưỡi nay rồi. Jo 9 c là ng nói ra câu chia tay trc . C cảm thấy nhẹ lòng và thanh thản khi suốt ngày chỉ sống trong lo sợ vì a ấy hay mượn tiền, lăng nhăng, dối trá, ko an toàn.

 5. Tự tin, tự trọng, tự lập!
  Cuối tuần tới sinh nhật của anh ấy, mình với ảnh sẽ đi du lịch, quen hơn 3 tháng, cho đến bây giờ chưa qhtd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *