Làm thế nào để dự đoán kèo phạt góc chính xác nhất?

Cùng với kèo trận đấu, kèo tài xỉu hay kèo hiệp 1, kèo phạt góc cũng luôn thu hút được sự quan tâm của người chơi. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể dự đoán phạt góc đạt tỷ lệ chính xác cao?

1. ĐỊNH NGHĨA KÈO PHẠT GÓC

Kèo phạt góc còn có tên gọi tiếng Anh là Conners, là một hình thức đặt cược của trò chơi cá độ online. Người chơi không cần quan tâm đến tỷ số thắng thua của trận đấu mà chỉ cần quan tâm đến số lượng quả đá phạt góc xuất hiện ở trong trận đấu đó.

Làm thế nào để dự đoán kèo phạt góc chính xác nhất?

Ở loại kèo này, bạn sẽ có nhiều hình thức để lựa chọn như: cược chấp phạt góc, phạt góc 1×2, cược phạt góc trên dưới, phạt góc chẵn lẻ, đội đá phạt góc đầu tiên, đội đá phạt góc tiếp theo trong trận, đội đá phạt góc cuối cùng. Tỷ lệ tiền ăn cược của các kèo này sẽ phụ thuộc vào xác suất xảy ra ở một trận đấu cụ thể.

Theo Top soi kèo có một loại kèo không bao giờ nên chọn đó là: Trận đấu sẽ không có quả phạt góc nào. Từ khi mùa giải Premier League ra đời, thì bóng đá Anh đã có hơn 22.000 trận thi đấu ở Premier League và các hạng chơi chuyên nghiệp phía dưới, vậy mà chưa có một trận nào là không có phạt góc.

Tỷ lệ xuất hiện quả đá phạt góc sớm là cao hơn được xác suất trung bình. Ngoài ra, có một cách phân tích khác dành cho những ai thích chơi trò dự đoán này. Quy luật ở đây là trận đấu càng có nhiều quả đã phạt góc thì quả đá phạt góc đầu tiên xuất hiện thời gian càng sớm.

Như vậy, vấn đề của người chơi chỉ là đoán xem trận đấu sẽ có số lượng nhiều hay ít quả đá phạt góc. Những trận đã từng đối đầu trực tiếp trong quá khứ có thể sẽ trả lời được cho câu hỏi này, ít nhất là ở mức độ dùng để tham khảo. Kinh nghiệm cho thấy rằng: Đội bóng có đẳng cấp xếp vị trí càng thấp thì càng dễ lặp lại những số lần phạt góc trong quá khứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *