LẦN ĐẦU vượt ĐÈO HẢI VÂN nguy hiểm bậc nhất VIỆT NAM |Tham quan RẠN NAM Ô ĐÀ NẴNGLẦN ĐẦU vượt ĐÈO HẢI VÂN nguy hiểm bậc nhất VIỆT NAM | Tham quan RẠN NAM Ô ĐÀ NẴNG

Xin chào mọi người video này tui sẽ đưa mọi người đi tham quan Bãi Rạn Nam Ô ở Đà Nẵng cùng với Đèo Hải Vân một con đường hiểm trở nối liền Huế và Đà Nẵng, đây đều là hai địa điểm có nét đẹp hùng vĩ của thiên nhiên, đặc trưng cho miền Trung nắng gió.
Bãi Rạn Nam Ô nằm ở làng Nam Ô 1, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, để đi đến địa điểm này thì chúng ta có thể đi theo đường Nguyễn Lương Bằng, sắp đến cầu Nam Ô khoảng 500 m sẽ có một con đường làng nhỏ ở bên phải để mọi người có thể đi vào tận nơi.

Sau khi qua được đỉnh đèo thì chúng ta đã bước qua được địa phận tỉnh Thừa Thiên Huế, từ đây con đường đi đã có phần nhẹ nhàng hơn, không còn phải mệt mỏi như lúc ban đầu, nếu muốn mọi người có thể dừng chân lại một chút để nhìn lại quãng đường mình đã qua, sẽ dễ dàng hình dung được độ dốc và sự hiểm trở của con đèo này, nó sẽ là một trải nghiệm khó quên. Mọi người nên lưu ý một vài điều khi thả đốc xuống đèo, đó là nên cẩn thận các xe lưu thông lên đèo, hạn chế xuống đèo quá 30 km/h và nên dùng số 2 3 để thả dốc thay vì dùng thắng xe, như vậy chuyến đi sẽ an toàn hơn. Cảm ơn mọi người đã xem video, đừng quên bấm thích, nhấn đăng ký và chia sẻ cho nhiều người cùng xem.

#HOALOCBINH #ĐÈO #HAIVAN #RẠN #NAMO

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

3 thoughts on “LẦN ĐẦU vượt ĐÈO HẢI VÂN nguy hiểm bậc nhất VIỆT NAM |Tham quan RẠN NAM Ô ĐÀ NẴNG

  1. Video quay và lời quá hây , đèo nhìn quá đẹp và trên đỉnh hải vân đẹp nhưng sao thấy nguy hiểm quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *