Lắp Ráp LEGO Ô TÔ LEGO Ô Tô Đua Lego Technic 42056 Porsche 911 GT3 RSVietKite Travel được thành lập 24/12/2011 với hoạt động ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách Việt Nam. Đến nay trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, VietKite Travel không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những điểm đến tin cậy hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam.

VietKite Travel cũng đã xây dựng được hệ thống các sản phẩm bao gồm: hướng dẫn viên, điều hành du lịch, kinh doanh du lịch, marketing thương mại với nhiều sản phẩm du lịch trong nước, du lịch quốc tế, vé máy bay, dịch vụ lưu trú, ăn uống… Chúng tôi tự tin về kinh nghiệm, trình độ và chất lượng vượt trội, giúp đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Xây dựng VietKite Travel lớn mạnh cũng chính là quyết tâm tạo ra một thị trường du lịch mang lại những giá trị tốt hơn sự mong đợi của khách hàng trong khi du lịch hiện nay đã bão hoà về chất lượng và giá cả.

Với phương châm “Nâng cao giá trị cuộc sống”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, sự ủng hộ, hài lòng của quý khách cũng chính là thành công và tài sản vô giá nhất của VietKite Travel.

VietKite Travel đã định vị được thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một lần nữa xin trân trọng bày tỏ sự tri ân sâu sắc, hỗ trợ, hợp tác và tin tưởng mà Quý Đối tác, khách hàng đã dành cho VietKite Travel

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÁNH DIỀU VIỆT
+ Địa chỉ: Số 64,Ngõ 235,phố Yên Hòa, phường Yên Hòa, quân Cầu Giấy, Hà Nội
+ Điện thoại: 0462.921.952 – Fax: 0462.921.952
+ Điều hành Tour: 0911.047.793
+ Tư vấn: 0981.133.741
+ Email: info@vietkitetravel.com.vn – Wesite:vietkitetravel.com.vn

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

4 thoughts on “Lắp Ráp LEGO Ô TÔ LEGO Ô Tô Đua Lego Technic 42056 Porsche 911 GT3 RS

  1. bạn không nên ăn cắp bản quyền của Brick Bulder, nếu bạn không xoá ngay tôi sẽ báo cáo youtube về chuyện này!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *