Liên Quân Thủ Thành | Game Mới Ra Mắt | Khương Duy MobileBối cảnh của game Liên Quân Thủ Thành có chút khác biệt so với đại đa số các game tower defense đã từng xuất hiện tại Việt Nam trước đó. Cụ thể trò chơi không bê nguyên bối cảnh có sẵn của Tam Quốc, Phong Thần, Kiếm Hiệp, Tiên hiệp…vào game. Trái lại trò chơi khéo léo sử dụng đề tài diệt quỷ để thể hiện những nét đặc trưng của từng chủ đề kể trên thông qua các màn chơi, các vị tướng hay kĩ năng.

Lối chơi của Liên Quân Thủ Thành Mobile cũng tỏ ra đơn giản, bất cứ ai cũng có thể tiếp cận và trải nghiệm dễ dàng. Chỉ là những thao tác kéo thả rất trực quan, người chơi có thể tự do sắp xếp đội hình trấn thủ của mình theo giao diện màn hình ngang để tạo nên những chướng ngại vật ngăn cản bước tiến quân của đoàn quỷ. Tất nhiên, mục tiêu lớn nhất chính là bảo vệ Long Châu (nhà chính) ở cuối đường đi.

Theo đó các nhân vật đại diện cho Tháp phòng trong game Liên Quân Thủ Thành Mobile sẽ có bộ kĩ năng riêng biệt để tác chiến và được chia làm 4 lớp gồm Xạ thủ, Phép, Cận chiến và Khống chế tương ứng vai trò, chiến thuật cụ thể trong từng màn chơi.

Ngoài gameplay thủ thành cực kì bánh cuốn ra thì game mobile Liên Quân Thủ Thành của NPH SohaGame còn có các tính năng PvP theo mô tuýp game đấu thẻ tướng như Bang chiến, đấu Xếp hạng, Anh hùng chiến, chiếm Tài nguyên…Cho tới hoạt động PvE dàn trải đầy thử thách với Leo tháp, phụ bản Tinh anh, Viễn chinh…v…v…Được biết đây đều là các tính năng thẻ tướng truyền thống được giới game thủ Việt yêu thích nhất hiện nay.

=============♤♡◇♤♡◇♤♡◇◇♧○●■■♡♡♧
Mọi người nhớ Đăng Kí 》》》》》》》》》》》》》》》》》》
Nhấn Chuông ủng hộ khương duy làm các clip tiếp theo 》》
►Kết bạn FB với Khương Duy ♡♡♡♡

►ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi các video theo ♧♧♧♧♧♧♧♧

——————————-
GIÚP MÌNH ĐẠT CÁC MỐC ĐĂNG KÍ NHÉ….♧♧♧♧♧

💥 100 ĐĂNG KÍ ♡
💥 500 ĐĂNG KÍ ♡
💥 1000 ĐĂNG KÍ ♡
💥 5000 ĐĂNG KÍ ♡
💥 10.000 ĐĂNG KÍ ♡
💥 50.000 ĐĂNG KÍ ♡
💥 100.000 ĐĂNG KÍ ♡

VÌ NÓ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ….♡♡♡♡♡♡♡♡♡

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

One thought on “Liên Quân Thủ Thành | Game Mới Ra Mắt | Khương Duy Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *