Loa Ericson EX12 – fb: 0974743311—————————-
Liên hệ đặt hàng:
FanePage:
Facebook:
Web:
Hotline: 0974743311 và 0974743380
——————————————
VinhAudio77 CHUYÊN__
– Cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh chuyên nghiệp:
+ Đẩy công suất, Vang số, Micro, Amply..
+ Thiết bị âm thanh ánh sáng vũ trường,sân khấu, quán bar, Hội nghị, karaoke, phòng hát gia đình.
——————–
Thương Hiệu Vinh Audio 77 – Là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp hệ thống bán lẻ thiết bị âm thanh chính hãng liên quan đến karaoke, phòng hát và Gia Đình,… với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Và tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời, với sự hài lòng và chất lượng cao nhất, trên từng sản phẩm, đặc biệt chế độ bảo hành tốt nhất – Chỉ có tại VinhAudio77 !
– Bản quyền video thuộc về VinhAudio77

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

36 thoughts on “Loa Ericson EX12 – fb: 0974743311

  1. Made in P.R.C chính là viết tắt của cụm từ People’s Republic Of China : Cộng hòa Nhân dân Trung hoa

  2. Người Tàu họ thâm sâu phết, biết Việt Nam và một số thị trường khác người dân thường có tâm lý nghi kỵ hàng Trung Quốc nên họ không ghi rõ Made In China mà đổi thành Made In PRC. Bác nào không biết thì google search là ra ngay "People's Republic China".

  3. Thùng này cũng sâu giống array thôi mà. A bán hàng ericson với đato sao bữa khai trương k lấy 2 dòng này làm âm thanh khai trương mà thay vào hệ thống array vậy a.

  4. Giá cũng khá cao với một dòng loa mới. Chưa biết chất âm và chất lượng như nào nhưng người việt mình đa số chạy theo thương hiệu. Với khoảng 18 đến 22 triệu là cũng có thể sở hữu vài modem chất và chính hãng của một số thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định bằng chất lượng và thời gian như jbl, bmb… Bác vinh cũng liều khi mang về một thương hiệu mới với mức giá như vậy.

  5. Made in PRC, Sản xuất hay chế tạo tại: P;people, R; republic, C;China;Cộng hòa nhân dân Trung Hoa

  6. Bao giờ đã có thể có một cái phòng riêng tiêu tán âm tốt như vậy , hát hò , âm thanh nó mới phê đc, các bạn thấy phòng tốt, tiếng âm cao của cô ca sĩ hay k, lanh lảnh mà k trói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *