42 thoughts on “Ls Hoàng Duy Hùng: Biểu tượng dân chủ Miến Điện Aung San Suu Kyi bị truy tố ra tòa tội diệt chủng

 1. Đề xuất với PhobolsaTV: Anh Lân ơi! Kéo ê kíp đi Cộng Hòa Trung Phi đi! Ở đó có Quân đội nhân dân VN đang làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình kìa. Nhiều đề tài để lên hình lắm. Đổi gió cho bà con vui đi nhé! Thanks!

 2. Ong Hung ah?toi rat men mo ong boi trinh do va tri thuc cua ong ?toi rat muon ong tro ve voi dat me de giup dat nuoc phat trien

 3. Tin mới nhất là trường ĐH ở anh đã gỡ ảnh bà này khỏi phòng truyền thống rồi ! đã hết khấu hao..

 4. chuyện miến điện bà nầy được dựng lên để quốc gia nầy thức tỉnh rằng họ đang mất tư do nhân quyền . ls hùng có vẽ thành công với người ủng hộ ls hùng mang theo chủ trương tt mỹ là diệt chủng nơi mà đất nước nuôi sống ls vậy để cho hộp lý chính phủ mỹ trả ls nầy về nơi chốn mà anh ta được ủng hộ và cũng là thỉnh cầu ông trump cho ls hùng về vn để được hòa hộp với vn để không còn hằng ngày lên diênc đàn để dẫn đường cho ls về vn .

 5. Suc khoe ong binh thuong hay ngao da hay tam than ong binh luan nhung chuyen tao lao dep me nhung dieu vo van ong noi di

 6. Thế giới rất công bằng ! Anh tranh đấu cho tự do , dân chủ và nhân quyền thì được thưởng giải Nobel . Còn sau này anh vi phạm nhân quyền thì truy tố ! Còn tụi lưu manh CS thí khác : Khi có công thì được tung hô còn khi phạm lỗi thì … rút kinh nghiệm ! Nếu có ra tòa thì có nhân thân tốt được tha bổng !

 7. @t ( Nếu cho bầu cử tự do như Hong Kong thì Đảng Cộng Sản Lưu Manh chắc không được 1 phiếu ! )

 8. Ok dân ngu cám ơn ông chia sẽ cho được hiểu phần nào lịch sử và câu chuyện của người lảnh đạo đất nước miến điện (tôi biết vnch đều phiên tên việt hóa cho dân để nhớ và ở bậc tiểu học)còn ai có hiểu biết mà họ giử làm của khôn thì thôi kệ
  Miến sao ông nêu lên trung thực và không bị áp lực bất cứ bên nào.

 9. Một thiên niên sử Miến đc tóm tắt trong 1 giờ. Cảm ơn LS Hùng, ko có LS thì những kiến thức kiểu này cũng rất khó đc phổ quát. Chân thành cảm ơn những chia sẻ của Luật sư.

 10. Gambia chắc cũng đang làm hồ sơ người Hồi Tân Cương vs China. Cám ơn Ông HDHùng chia xẻ vụ án diệt chủng người Rohingja Miến Điện.

 11. Luật sư nên trình bày quá trình lịch cử địa chính trị ấy cùng bản đồ khu vực thì người theo dõi thấy thuyết phục hơn.

 12. Nhìn cặp Mắt của tên này tôi cảm thấy có điều gì Gian manh. …không chân thật để được Đãng Nhà nước ta níu kéo chấp thuận cho được gia nhập vào DLV…. Đừng Mơ nha kẻ Bưng Bô…

 13. Mặt thịt mà bày đặc nói chuyện chính trị, lo tai nạn xe cộ và li dị đi ông nội. Còn chuyện chính trị vỉa hè của ông thì chỉ có vịt cộng nghe thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *