Lưu Khải Uy | Yêu Hận Tình Thù Tập 1 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2020Phim bộ trung quốc hay nhất 2020, Yêu Hận Tình Thù, phim bộ hàn quốc, trung quốc hay nhất là một trong những phim bộ hàn quốc, trung quốc hay và ý nghĩa, phim tâm lý rất hay, phim hàn quốc, trung quốc lồng tiếng.
► Xem full bộ phim:
► Số tập: 78 tập (20 phút/tập)

► Nội dung bộ phim xoay quanh về vấn đề tranh chấp tình cảm và quyền lực vị thế của bộ phận thế hệ trẻ năng nổ và bồng bột trong xã hội những năm 70. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Phương Tuấn Kiệt là một người yêu nước, vì không muốn văn hóa ngoại lại đàn áp quốc gia nên đã đấu tranh bằng giấy bút và báo chí. Và trong một lần đi khảo sát anh gặp Tô Vũ Đồng, một đương kim tiểu thư xinh đẹp và hiền thục, ngay từ lúc đó Tuấn Kiệt đã đem lòng si mê cô nàng và quyết định tiếp cận, thế nhưng anh lại gặp cản trở bởi Tiêu Kiếm, một người bất chấp thủ đoạn để có được điều mình mong muốn. Liệu thì ai sẽ giành phần thắng trong cuộc tình ta ba đầy ngang trái này?…

💘💘💘 Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!

💘💘💘 Phim được mua bản quyền và phát sóng chính thức trên các kênh của ID Media hàng ngày. Đề nghị không Re-upload dưới mọi hình thức. Mọi hành động vi phạm sẽ bị xóa kênh mà không cần báo trước.

►Website:
►Fanpage:
►Twitter:
►ID Media – phim bộ tình cảm, tâm lý:
Tag: #phimbo #Phimbolongtieng #phimhay #phimbohanquoc #phimtamly # phimtinhcam

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

47 thoughts on “Lưu Khải Uy | Yêu Hận Tình Thù Tập 1 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2020

  1. Kính mời quý vị và các bạn cùng theo dõi bộ phim tâm lý tình cảm mới nhất của ID Media. Bộ phim với sự góp mặt của Lưu Khải Uy, phim được đánh giá rất cao về nội dung, tính nhân văn và năng lực diễn xuất – được đội ngũ ID Media đánh giá rất cao. Phim được ID Media mua bản quyền, lồng tiếng và phát sóng, rất mong nhận được những đánh giá của quý khán giả. Trong phim có chèn quảng cáo để chúng tôi có thể duy trì hoạt động. Cảm ơn và chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  2. Mới vô coi mà đã thấy thích rồi, nam chính thì khỏi bàn còn chị nữ chính thì cũng đẹp, hợp vai. Cảm on ad, tặng ad 1like và 1 đăng ký.

  3. Xem phim nào có Liu khải uy là hay anh đóng rất tốt xem đi vào Lòng người, anh đep trai tài giỏi, chúc anh mạnh khỏe, thành công chong Cuộc sống

  4. Xem xong thiên sơn mộ tuyết rồi chả muốn xem phim nào nữa. Yêu mạc thiệu khiêm

  5. Lồng tiếng rất hay vậy mới cuốn hút với phim mà khán giả đang coi , phim có LKUy là phim đó rất hay he is the best 👍

  6. Fim này còn có tên khác phải không moi người,mình nhơ là xem rồi nhưng jo kon nhơ tên là jj

  7. Kh uy sinh ra là con nhà giàu ngoại hình đẹp. Có tài năng. Tốt nghiệp kiến trúc sư trường nổi tiếng Canada. Khi đóng phim thì chỉ vào vai chính k thì là thiếu gia k thì chủ tịch.

  8. Phim l. Kh. Uỷ thì khỏi bàn về diễn xuất rồi. Ánh mắt diễn k thể chê dk của ông chú l. Kh. Uy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *