[M9] #125: Bay hạng thương gia Bamboo Airways cùng phi hành đoàn Nepal | Yêu Máy BaySUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Bạn đã bao giờ nghe rằng: Hạnh phúc không nằm ở đích đến mà nằm ngay trên hành trình. Và đối với Travip, hạnh phúc còn ở trên những chuyến bay, nơi chúng ta có thể gặp những con người thú vị.

Tàu bay khai thác cho chuyến bay hôm nay là một chiếc Airbus A320 mà Bamboo Airways thuê ướt của Himalaya Airlines, một hãng hàng không của Nepal. Và đây là một sự thú vị bởi đối với Travip, Nepal như quê hương thứ 2, nơi Travip có quá nhiều kỷ niệm gắn bó.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

33 thoughts on “[M9] #125: Bay hạng thương gia Bamboo Airways cùng phi hành đoàn Nepal | Yêu Máy Bay

  1. Chị em quen làm tv trên chuyến bay này, chị ấy có về kể gặp Travip trên chuyến bay. Hoá ra là chuyến này

  2. Cho mình được hỏi là, vé hạng thương gia khuyến mãi của Malaysia (KLU) đi (SGN) có đc vào phòng chờ Golden Lounge của KLU airport ko ạ?

  3. anh ơi, em nghe một số người nói bay chuyến quốc tế có người hướng dẫn, đúng không anh? Và cách để đăng kí hướng dẫn như thế nào ạ?

  4. Hôm trc e có đi VietJetAir nhưng lại lên máy bay của FlyOne, e ko bit là VietJetAir có thuê máy bay của FlyOne hay ko, mong ad trả lời.

  5. ủa 8 ghế thương gia mà chỉ có mỗi mình a TraVip thui hả a, cảm giác cứ như 1 mình anh bao cả khoang thương gia vậy, hihi. ví dụ e là khách hạng phổ thông mà e thấy gế thương gia còn trống e lên ngồi chơi 1 xí thì tiếp viên họ có cấm cản ko a

  6. Thấy anh lướt qua 1 vòng 1 đống đồ ăn rồi tự dưng nghĩ không lẽ hôm nay lại pass bỏ phở taa.
    Cuối cùng vẫn là phở haha, chỉ có thể là Travip.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *