Ma Nữ Đáng Yêu| Có sếp vừa 6 múi vừa biết nấu ăn, dại cách mấy cũng phải chiếm cho bằng đượcBật AMC- Xem ngay Oh My Ghost Ma Nữ Đáng Yêu
#RunningManHànQuốc #AMCtv

Một hồn ma mất trí nhớ nhập vào thân xác một cô gái có cuộc sống nhiều biến cố. Kể từ đó, cô gái yêu đời và có sức sống mạnh mẽ hơn. Một thể xác hai linh hồn là điều không thể chấp nhận ở trần gian. Việc lựa chọn ở lại với tình yêu đích thực hay ra đi vĩnh viễn là quyết định khó khăn của hồn ma tội nghiệp. Ma Nữ Đáng Yêu phát sóng lúc 19:00 thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên AMCtv SCTV2 bắt đầu từ 28/09.
————–
Đăng ký theo dõi kênh: AMC TV- SCTV2 (ASIA MILLENNIALS CHANNEL) là kênh giải trí châu Á đặc sắc với nhiều nội dung độc quyền, đa dạng khung giờ qua hai phiên bản lồng tiếng và phụ đề phù hợp với mọi đối tượng. Với tiêu chí “Khán Giả Là Số 1”, những chương trình trên AMC TV – SCTV2 hứa hẹn mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời cho gia đình trẻ Việt, phát sóng 24/24h. Đặc biệt, trên AMC TV – SCTV2, khán giả sẽ được thưởng thức những bộ phim điện ảnh bom tấn được lồng tiếng 100%.
Bên cạnh phim truyền hình và điện ảnh, AMC – SCTV2 còn phát sóng các chương trình âm nhạc, show và sitcom chất lượng như: Làn Sóng Xanh Next Step, Tân Nương Của Yêu Tinh, Điều Làm Nên Hạnh Phúc, Rồng Tranh Bá, Nông Dân Thời Đại, Chạy Đi Chờ Chi – Running Man Việt Nam… AMC TV – SCTV2 phát sóng trên các hệ thống: SCTV, VTVCab, K+, VTC và AVG.
————–
Cập nhật thông tin mới nhất của AMC TV tại:
► Fanpage:
► Website:
► YouTube:
Hãy Theo dõi kênh Youtube của AMC TV để cập nhật những sản phẩm mới nhất nhé!”

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://samurai-weapons.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *