Massage giảm mỡ bụngMassage giảm mỡ bụng có thể thực hiện tại nhà. Thực hiện hàng ngày, mỗi ngày 30 phút là phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả.bí quyết để giảm cân chính là giảm số đo vòng bụng. Đây cũng là vị trí của cơ quan tiêu hóa và cơ quan nội tạng khác. Bụng là nơi tích mỡ nhiều nhất, nếu muốn giảm cân, phải bắt đầu từ vùng bụng.

Theo quan niệm Đông y, vùng bụng chủ yếu chứa các kinh âm, là nơi kết nối các đường kinh âm và kinh dương. Âm tính lạnh, là nơi khí lạnh tụ hội tại đây nhiều nhất, vì vậy, việc xoa bụng là nền tảng quan trọng để giải phóng phần khí lạnh dư thừa.

Trong bàn tay có một huyệt vị gọi là huyệt lao cung, là hỏa huyệt, có hiệu quả trong việc dưỡng ấm.

Thường xuyên dùng lòng bàn tay xoa bụng cho đến khi các huyệt trong bàn tay nóng lên, đồng thời bụng cũng được tăng cường hơi ấm, không chỉ làm cho cơ thể tự điều chỉnh được nhiệt độ ở nơi tích tụ nhiều mỡ nhất, mà còn có thể bồi bổ nguyên khí, từ âm bổ dương.

Cách thực hiện:

Mỗi ngày, bạn có thể dùng bàn tay xoa bụng 3 lần vào sáng, trưa, tối. Đầu tiên nên xoa bụng dưới theo chiều ngược kim đồng hồ. Sau đó xoa xuôi theo chiều kim đồng hồ. Mỗi lần xoa bụng ít nhất khoảng 36 vòng, hoặc nhiều hơn 36 vòng đều được.

Lực xoa ở mức vừa phải, nếu xoa bụng trong trạng thái làm cho mềm bụng thì càng tốt hơn. Khi bụng dưới đủ ấm, nguyên khí sẽ đủ đầy, việc giảm mỡ bụng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

#Massagegiảmmỡbụng #giảmmỡbụng #giảmcân# giammobungsausinh#giammobungtainha
……………………………………………………………………………………….
Các bạn ủng hộ kênh bằng cách like, subcrice kênh nhé. chúng tôi sẽ vô cùng biết ơn hành động đấy của bạn và sẽ nỗ lực phát triển kênh tốt hơn nữa

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/lam-dep/

4 thoughts on “Massage giảm mỡ bụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *