Máy lọc nước KAROFI điều tuyệt vời từ máy mà ít ai biêt | bếp và gia dụng Xuân TuânMáy lọc nước karofi được chứng nhận chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp
Máy lọc nước karofi là máy lọc nước đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Máy sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Màng lọc RO với các lỗ lọc siêu nhỏ (0.1 – 0.5 nanomet) có khả năng loại bỏ hoàn toàn các virus, vi khuẩn, hóa chất, kim loại nặng… cho nguồn nước đầu ra tinh khiết và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Karofi cũng tự hào là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp và nước uống đóng chai (QCVN6-1:2010/BYT).

QCVN6-1:2010/BYT là quy chuẩn quốc gia về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai. Đây cũng là quy chuẩn cao nhất của Việt Nam về nước uống trực tiếp. Đối với các sản phẩm máy lọc nước gia đình sử dụng nguồn nước sau lọc phục vụ mục đích ăn uống thì chất lượng nước đầu ra phải đáp ứng các yêu, quy chuẩn Quốc gia đối với nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT.

Máy lọc nước Karofi Xuân Tuân xin chia sẻ

Karofi tự hào là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận chất lượng nước sau lọc đạt quy chuẩn Quốc gia đối với nước uống đóng chai và nước uống tinh khiết (QCVN6-1:2010/BYT). Qua đó máy lọc nước Karofi đạt quy chuẩn đối với 21 chỉ tiêu lý hóa độc hại như : Asen, Chì, Amoni, Cyanua, Thủy Ngân, đồng… và 5 chỉ tiêu vi sinh: E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, bào tử vi khuẩn kị khí khử Sulfit đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Phân biệt QCVN6-1:2010/BYT của Karofi và máy lọc nước thông thường
ung cấp các dịch vụ khách hàng tốt nhất
Bạn là người thông thái hãy đặt niềm tin vào Siêu Thị bếp và gia Dụng Xuân Tuân chúng tôi cam kết luôn hàng chuẩn hãng – giá tốt – quà to- liên hệ để được tư vấn miến phí hotline 035331666 zalo 0986840000 TV gia dụng 0377113888 TV kỹ thuật 0373336888
truy cập vào website của siêu thị Xuân Tuân tại địa chỉ:

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

3 thoughts on “Máy lọc nước KAROFI điều tuyệt vời từ máy mà ít ai biêt | bếp và gia dụng Xuân Tuân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *