Mô hình nuôi bò thịt hiệu quả – Mô hình nuôi bò làm giàu tại Phú YênMô hình nuôi bò thịt hiệu quả – Mô hình nuôi bò làm giàu tại Phú Yên. Đoàn công tác 3A đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Văn Bốn là chủ trang trại nuôi bò thịt tại xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên. ông Bốn sở hữu đàn bò lên đến gần 40 con, hơn ai hết ông thấu hiểu được nỗi vất vả, khi phải chuẩn bị một lượng lớn thức ăn cho đàn bò nhà mình. Cách đây khoảng 2 năm, ông đã mạnh dạn đầu tư chiếc máy băm cỏ 3A2,2Kw,của công ty CPĐT TuấnTú, để việc chuẩn bị thức ăn cho đàn bò trở nên đơn giản hơn, nhanh hơn, và tiết kiệm công sức hơn.
Trong chuyến đi lần này, đoàn công tác không chỉ tham quan mô hình chăn nuôi bò của gia đình chú Bốn, mà quan trọng hơn là tiến hành kiểm tra,và hướng dẫn chú cách bảo trì, bảo dưỡng máy sau thời gian dài hoạt động, nhằm nâng cao hiệu quả, cũng như tuổi thọ của máy.
Máy băm cỏ 3A2,2Kw, là sản phẩm chuyên dùng để băm nhỏ các loại phụ phẩm nông nghiệp như: Thân cây ngô, cỏ voi, ngọn mía… làm thức ăn cho các loài vật nuôi như trâu, bò, hươu, dê… Với chiếc máy, bà con tận dụng được một nguồn thức ăn sạch, giá rẻ cho vật nuôi, đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian, và công sức lao động.
Xem thêm thông tin sản phẩm tại:

================================
Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú
ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 024.22.05.05.05 – 0948.912.688
Email: maynhanongvn@gmail.com
Website:
Facebook:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

2 thoughts on “Mô hình nuôi bò thịt hiệu quả – Mô hình nuôi bò làm giàu tại Phú Yên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *