Mở hộp OPPO K5: Snapdragon 730G, sạc VOOC 4.0 giá 6 triệuOPPO K5 là phiên bản nâng cấp của người anh em OPPO K3 đang được bán chính hãng tại Việt nam. Tuy nhiên chiếc OPPO K5 mà mình thực hiện trong video ngày hôm nay mình mua tại Trung Quốc. So với OPPO K3 thiết kế của OPPO K5 gần như là bước thụt lùi của OPPO khi nó không quá ấn tượng, nhưng đối lại OPPO K5 lại sở hữu cấu hình mạnh mẽ hơn OPPO K3, bên cạnh đó OPPO cũng trang bị cho OPPO K5 công nghệ sạc nhanh VOOC 4.0 mới nhất. Mời các bạn theo dõi video “Mở hộp OPPO K5: Snapdragon 730G, sạc VOOC 4.0 giá 6 triệu”

#OPPOK5 #OPPO #ThePixel #ThePixelVN #OPPOVietnam #VOOC #VOOC4 #Snapdragon730G

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.

Follow us:
Facebook:
Facebook Hậu CT:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com

—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

29 thoughts on “Mở hộp OPPO K5: Snapdragon 730G, sạc VOOC 4.0 giá 6 triệu

  1. Dạo này đt tq ra lắm còn hơn samsung nữa, 5 tháng ra chắc 10 mấy con gần 20 con mà tên nhiều đến mức éo ai nhớ, còn đột phá thì không thấy, thiết kế y xì đúc nhau.

  2. Mua cho vợ con k3 dùng hiện tại thấy vẫn ko có gì để chê, thích nhất màn hình ko khuyết tật.. giờ đến k5 lại cải lùi nhỉ??

  3. là Realme X2 thôi mà, thiệt mấy thằng chung cty mẹ này cứ na ná nhau vậy càng ngày càng rối

  4. Tôi không cần biết con này về vn thì có giá bao nhiêu tôi chỉ cần biết khi nó về vn thì k3 có giảm giad hay không thôi :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *