MỐI NGUY HIỂM CỦA RĂNG KHÔN (RĂNG SỐ 8)Răng khôn là những chiếc răng mọc lên sau cùng trên cung hàm và thường đi kèm với các dấu hiệu đau nhức, sưng tấy ở phần nướu mọc răng khôn. Thời gian mọc răng khôn có thể kéo dài vài tháng, thậm chí vài năm mới mọc hết răng khôn.
Tuy nhiên, nhiều người có thể không mọc răng khôn bởi chúng bị kẹt dưới xương hàm. Bên cạnh đó cũng có một số trường hợp răng khôn biến chứng mọc lệch, mọc ngầm dưới nướu hoặc đâm xiên vào chân các răng lân cận, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ răng miệng.
Mọi người chỉ sử dụng đến chiếc răng số 7 là đủ. Có người răng khôn không gây đau nhưng mọc sát bên trong, khi vệ sinh răng miệng không vào tận nơi được lại gây sâu răng, ảnh hưởng đến các răng khác.
Chính vì thế, khi xác định răng khôn không mọc đúng hướng, không đúng vị trí thì nên nhổ càng sớm càng tốt, bởi vì răng này có thể gây biến chứng viêm quanh thân răng. Nhiều trường hợp còn gây sâu mặt xa răng số 7 (có trường hợp răng số 7 không giữ được). Vì vậy nhổ sớm sẽ giúp cho răng số 7 không bị ảnh hưởng.
Việc nhổ răng khôn là khó và hệ trọng hơn các răng khác nên người bệnh phải chọn cơ sở uy tín để được bác sĩ xử lý.
Dưới đây là 1 tình trạng thực tế trồng implant răng số 7 do răng khôn làm hỏng.
Cùng theo dõi video toàn bộ quá trình và chia sẻ bệnh nhân:

Trụ sở Đống đa: số 74 Tây sơn, Đống đa, Hà nội.
Tell: 02466622269
Trụ sở Cầu giấy: số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầy giấy, Hà nội.
Tell: 02466622699
website:
facebook:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

One thought on “MỐI NGUY HIỂM CỦA RĂNG KHÔN (RĂNG SỐ 8)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *