MORTAL KOMBAT 11 | Đánh giá & Cảm nhậnMortal Kombat 11 | Đánh giá & Cảm nhận

Script: Minh
Voice: Minh
Editor: Minh

👉Ủng hộ bọn mình tại:

Fanpage:
Group:

————————————–
++ MUA/THUÊ GAME BẢN QUYỀN GIÁ RẺ TẠI:

Website:
Fanpage:

Nhập ngay mã PHEGAME để được giảm giá 5% khi mua game Steam tại Divine Shop nhé ^^

————————————–
++ WAYS – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG GAME CHUYÊN NGHIỆP

– Các dự án đã thực hiện:
– Website:
– Fanpage:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

31 thoughts on “MORTAL KOMBAT 11 | Đánh giá & Cảm nhận

 1. Ad cho em hỏi. mk11 này có chơi được 2 người chơi k ạ ? (ý là 2 người chơi chung 1 pc)

 2. tất cả mọi thứ đều ok ngoại trừ con Cetrion,nhìn con ấy cứ như là I2 Cetrion chứ k phải MK11 Cetrion,từ ngoại hình tới tất cả mọi thứ.

 3. Vl so tutorial một game vừa mới ra với một game ra từ 4 năm trước đã là sai lầm rồi (sao không so với DOA 6), thứ 2 là tất cả những gì bạn nói bên DOA 5 cũng hướng dẫn hết nhé chẳng qua bạn không làm hết thôi, và bạn nói là mang vào thực chiến thì không làm được nhưng chắc xong tutorial của MK thì vào thực chiến bạn cũng làm được đấy =). Cuối cùng là mấy cái bạn bảo là số khung hình đấy thì nó gọi là thông tin của một đòn, và nói thật là không có cái game nào cung cấp thông tin kĩ như bên DOA cả, bạn có thể vào phần tranning bật cái cửa sổ thông tin lên để xem.
  P.s: Không có cụ nào bảo là comeback cả nhé, nó gọi là punish cái phần hướng dẫn nó ghi lù lù thế rồi bạn vẫn còn nhét chữ vào mồm các cụ =))))

 4. Xem cái này trc khi đi ngủ công nhận ngủ dễ hơn thật. Thay vì nghe nhạc du dương thì nghe cái này cũng đc @_@. Clip 14p mà nghe cứ ngỡ 140p @_@

 5. Luyện nói mở rộng môi và nói rõ ra ô ạ =)) sr t đ thể nghe được quá 3p vì toàn thấy tiếng nước bọt lép tép lép tép ghê vcd =)))

 6. Góp ý cải thiện mong bác đừng buồn và cố gắng giọng bác hình như hơi ngọng và còn thiếu sức hút mong lần sau sẽ hay hơn nhưng dù sao cũng ủng hộ nè ^^

 7. Ông Minh này bị hội chứng mồm đầy lưỡi, ngắn lưỡi :v, đáng nhẽ những người mắc chứng đó thì phát âm tiếng Anh cực chuẩn mà nó lại vẫn chưa chuẩn lắm thành ra không hay :v, sửa lại tật phát âm đi trước khi muốn diễn giải nó hay hơn bạn ơi :v.

 8. thấy có đứa bải game này ko hay = SFV
  mình thấy game này hay hơn SFV với lại thấy mấy bọn chơi SFV ngắm gái là chính ( ý kiến cái nhân nha nên đừng có chửi )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *