Một người phụ nữ chết bất thường bên đườngĐến chiều nay 1-4, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Đắk Lắk đang phối hợp với Công an huyện Cư M’gar điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà Nguyễn Thị Xuân (47 tuổi) ở Buôn Kna B, xã Cư M’gar, huyện Cư M’gar.
Trước đó, khoảng 23h ngày 31-3 một người dân đi ngang qua Cầu số 1 trên đường liên xã, đoạn qua Buôn Bling, xã Cư M’Gar phát hiện bà Xuân nằm bất tỉnh bên đường với nhiều vết máu trên đầu, bên cạnh là chiếc xe máy.
Sau đó, người dân này đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng. Ngay trong đêm, Công an huyện Cư M’gar đã phối hợp với với Trung tâm Pháp y tỉnh Đắk Lắk xuống khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Tại hiện trường, nạn nhân bị 4 vết rách trên đầu, vỡ xương sọ não. Chiếc xe máy của bà Xuân không hề bị chầy xước và các dấu vết ở hiện trường không thể hiện do va quệt hay tai nạn giao thông.
Theo ông Mã Minh Thu (55 tuổi) – chồng bà Xuân, sáng cùng ngày, 2 vợ chồng vào rẫy của gia đình ở Buôn Bling, xã Cư M’Gar làm việc. Đến 21h, ông Thu ở lại trông rẫy, còn bà Xuân ra về thì xảy ra xự việc đau lòng trên.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *