Nên xem phong thủy nhà ở theo tuổi hay theo mệnh?


Nên xem phong thủy nhà ở theo tuổi hay theo mệnh? Bạn đang câu hỏi nên xem tử vi phong thủy căn hộ chung cư cao cấp theo tuổi hay theo mệnh mới thật sự chính xác? Có những tiêu chí nào cần chăm sóc để xây đắp nhà ở có tương đối nhiều vượng khí, mang tới những điều may mắn tốt lành cho chủ nhà & người thân trong gia đình sau khi chuyển về nơi ở mới?

Nên xem tử vi phong thủy nhà ở theo tuổi hay theo mệnh?

Thực tế thắc mắc xem tử vi phong thủy nhà ở theo tuổi hay theo mệnh gây tranh cãi khá lớn. Mặc dù vậy, các Chuyên Viên tử vi phong thủy lâu đời kinh nghiệm tay nghề nhận định rằng, cách đúng chuẩn nhất khi thiết kế nhà ở đó là kết hợp cả hai nhân tố mệnh & tuổi để tìm được phương án hay giúp gia chủ dành được môi trường sống tràn ngập vượng khí.

Bạn cũng nên lưu tâm đến vấn đề đó để tránh họa hại. Dẫu thế, được xem là sai trái lớn nếu bản thân tất cả chúng ta quá mê tín dị đoan và tin vào những tác dụng của yếu tố phong thủy trong cuộc sống. Nếu mà chỉ việc đeo một chiếc vòng hợp mệnh sẽ được đỏ may mắn, công việc hanh khô thông, của tiền dồi dào thì có lẽ chẳng ai cần bền chí với việc làm cũng tương tự có sự cần cù với những hạng mục mình đang đảm trách.

Điều này đồng nghĩa với sự, quý vị nên tỉnh táo xem xét & tìm hiểu thêm những nhân tố tương quan đến tử vi căn hộ hợp mệnh, hợp tuổi để đưa về cho bản thân mình quyết định sáng suốt.

Thực tế, việc coi nhà theo tuổi sẽ cụ thể, hỗ trợ rất to lớn cho bạn khi quyết định tính hướng nào cho hợp. Mặt còn lại, bạn cũng nên cân đối những nhân tố sở thích, tính thẩm mĩ để giành được môi trường sống đẹp mắt như mong chờ.

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ trình bày một số trong những thông tin thú vị cần lưu tâm trong danh mục phong thủy chung cư. Mời bạn cùng tham khảo ngay để sớm mang lại cho chính bản thân mình những luận giải giá trị. Nếu cần bất cứ hỗ trợ nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài này bạn nhé!


Những yếu tố cần chăm sóc trong phong thủy căn hộ chung cư cao cấp
kể tới phong thủy căn hộ chung cư cao cấp là nói tới một nghành nghề rất đa dạng, nhiều chiều. Quý vị nên chăm sóc đến những nhân tố sau để giành được môi trường sống tràn trề vượng khí:

Thứ nhất, hướng nhà: Tùy vào mệnh và tuổi của bạn mà hướng nhà hợp phong thủy có sự chuyển đổi đáng chú ý. Địa thế căn cứ vào tử vi ngũ hành, các Chuyên Viên tử vi phong thủy nhận định rằng nên xây nhà ở theo những hướng có hành thay mặt đại diện đưa tới sự tương sinh cho chủ nhà. Mặt khác, bạn nên tránh những hướng xấu tối kị làm ảnh hưởng tới tài lộc & sự may mắn của chính mình

Ví dụ điển hình, mệnh Hỏa nên xây nhà ở theo hướng Đông, Đông Nam, tây nam,…vì đây là các hướng đại diện thay mặt cho hành Mộc & Thổ. Hai hành này vốn tương sinh với bản mệnh của chủ nhà nên đưa đến sự an khang và các điều tốt lành.

Thứ hai, cổng nhà: đấy là nơi thứ nhất đón khí từ ngoài vào môi trường sống của bạn. Chính vì vậy hướng cổng nhà vừa cần hợp mệnh. Cùng theo đó các thiết kế cần đảm bảo sự giống hệt, đưa tới tính thẩm mĩ, giúp vượng khí đơn giản và dễ dàng tràn vào bên trong.


Rất kỵ việc họa tiết thiết kế cổng nhà nhưng phía trước có cản trở như cây lớn, mương, góc nhìn không thông thoáng. Điều này không đưa tới sự phong lưu và may mắn tài lộc cho bạn.

Thứ ba, nhà bếp ăn cũng chính là yếu tố rất quan trọng trong phong thủy căn hộ chung cư cao cấp. Bạn nên phong cách thiết kế bếp ở hướng kín gió, đặt vị trí bếp nơi hung tàn tại vị phát tài để chế ngự các điều xấu, đưa về những duyên lành cho tất cả mái ấm gia đình mình.

Đặc biệt, phòng bếp ăn không nên liền kề với phòng ngủ hoặc ở phía bên dưới phòng ngủ. Bởi điều đó sẽ khiến tác động lớn tới chất lượng nghỉ dưỡng. Khí nóng từ nhà bếp còn tồn tại tác động ảnh hưởng không cao tới gan & thận.
Cùng theo đó nó còn khiến gia đình dễ có sự bất hòa, hay bất đồng quan điểm không đâu. Vì lẽ đó, bạn cần tránh để nhà bếp ăn ở những địa điểm kể trên. Bình thường nhà bếp được đặt tại cuối nhà, nơi kín gió để thuận lợi cho sự nấu nướng và tránh giảm các họa hại như chúng tôi vừa trình bày kể trên là vì thế!


Kết luận:
Vừa rồi là những tin hay về phong thủy nhà ở theo tuổi cũng như các chia sẻ để rất có thể phong cách thiết kế căn hộ có khá nhiều vượng khí.
thực chất một nội dung bài viết rất khó có thể trình bày hết các ý hay về nghành này. Cũng chính vì lẽ đó, quý vị cần hiểu rõ kỹ lưỡng hơn trước khi triển khai xây nhà.

Nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *