Ngày may mắn tuổi Dậu 2020

Người tuổi Dậu bản tính lanh lợi, hoạt bát. Vào năm 2020, do Tý Dậu tương hại, suy ra năm 2020, người tuổi Dậu sẽ phải chịu hại thái tuế. Trong năm dễ gặp nhiều rủi ro. Cùng tìm hiểu ngày may mắn của tuổi Dậu 2020 là ngày nào nhé.

Người tuổi Dậu bản tính lanh lợi, hoạt bát. Vào năm 2020, do Tý Dậu tương hại, suy ra năm 2020, người tuổi Dậu sẽ phải chịu hại thái tuế. Trong năm dễ gặp nhiều rủi ro. Ngoài ra, việc tương phá với địa chi năm cũng sẽ khiến cho một số phương diện thay đổi.Cùng tìm hiểu ngày sinh may mắn của tuổi Dậu 2020 là ngày nào nhé.

Tử vi người tuổi Dậu

Vận trình tổng quát

Người tuổi Dậu bản tính lanh lợi, hoạt bát. Bạn thông minh và là người khá sôi nổi, hăng hái tham gia các hoạt động xã hội. Được bạn bè và người thân giúp đỡ, con đường sự nghiệp của người tuổi Dậu khá thuận lợi, bằng phẳng.

Tuy nhiên, hậu vận có chút sa sút, dễ bị hư hao tiền bạc, cần cẩn trọng hơn trong việc quản lý tài chính cũng như xem xét cân nhắc kĩ càng các quyết định đầu tư. Dù sao thì thời trai trẻ chăm chỉ làm việc, gây dựng cơ nghiệp sẽ giúp bạn có nền tảng kinh tế vững chắc, tuổi già an nhàn thảnh thơi hưởng phúc thái bình.

Tử vi tuổi Dậu 2020

Vào năm 2020, do Tý Dậu tương hại, suy ra năm 2020, người tuổi Dậu sẽ phải chịu hại thái tuế. Trong năm dễ gặp nhiều rủi ro. Ngoài ra, việc tương phá với địa chi năm cũng sẽ khiến cho một số phương diện thay đổi. Ngoại trừ tài vận, các phương diện khác sẽ có tình hình khá xấu. Do các hung tinh “Quyển thiệt”, “Giảo sát”, “Phi ma” ảnh hưởng.

Cũng may là tuổi Dậu năm nay còn có cát tinh Phúc Đức, Quý Thần soi chiếu. Giúp họ cải thiện vạn mệnh, trong sự nghiệp có nhiều cơ hội hợp tác vĩ mô. Cát tinh đào hoa Hàm Trì cũng sẽ tạo nên nhiều điều phức tạp, cần chú ý.

Sự nghiệp

Nếu muốn có thành tích tốt trong công tác, bạn cần làm thế nào cho tâm tính ổn định, thật chuyên tâm vào làm việc. Tính cách của bạn cũng khá táo bạo mạnh mẽ, dễ thất vọng khi gặp thất bại. Cần lý trí hơn một chút. Ngoài ra cũng cần cẩn thận tiểu nhân hãm hại, hung tinh Quyển Thiệt dễ gây họa thị phi cho bạn.

Tình cảm

Tình duyên tuy có vận đào hoa nhưng dù là người độc thân, hôn nhân có bền vững lâu dài, có nảy sinh quan hệ ngoài luồng hay không, cuộc sống gia đình như thế nào. Gặp vận đào hoa chưa chắc đều là tốt, cũng có thể hóa hung, gây mâu thuẫn tình cảm, đôi lứa chia xa. Năm nay vận đào hoa sát nên cẩn thận chuyện tình cảm. 

Xem người tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong tình yêu, hôn nhân để chủ động trong việc tìm kiếm nửa kia phù hợp.

Tuổi hợp hôn: Thìn, Tị, Sửu

Tuổi kỵ: Ngọ, Tý, Mão

Tài vận

Sự nghiệp cũng vậy, cũng sẽ có sự thay đổi lớn trong tử vi tuổi Dậu năm 2020. Bạn cần chú ý giữ gìn tài sản cá nhân cùng năng lực sáng tạo. Tính cách của họ khá cực đoan, tuy nhiệt tình nhưng cũng vô cùng liều lĩnh. Kiểu tính cách và cảm xúc như vậy thì không thể giúp cho tuổi Dậu giữ cho tài vận ổn định được.

Sức khỏe

Bạn cần giữ gìn sức khỏe, đừng để bản thân vì bệnh tật mà mất đi cơ hội trong công việc. Đây là năm tuổi Dậu có thể ra ngoài vì lý do công tác khiến bị ốm, hoặc cũng có thể do khí hậu không tốt là nguyên nhân.

tuoi dau

Tính cách

Đa số người tuổi Dậu thì đây là người thành thực, cơ trí nhưng hiền lương, sôi nổi, hoạt ngôn, có thể thoải mái kết bạn, giỏi xã giao. Họ may mắn được quý nhân nâng đỡ, giúp cho hoàn thành chí lớn.

Họ là người giàu tham vọng, túc trí đa mưu, song con đường mà họ chọn luôn quang minh chính đại, không chịu luồn cúi hay làm chuyện xấu xa. Tuy nhiên, người này tính tình có phần thất thường, nhanh nóng mà cũng nhanh lạnh, nhanh thích mà cũng nhanh chán. Đó có thể là điểm yếu chí mạng của người tuổi Dậu. Họ còn khá thất bại khi cân đo đong đếm cái lợi nhỏ, so bì thiệt hơn để rồi mất đi cơ hội kiếm tiền tỉ trước mắt.

>> Xem thêm: tuổi Thân, tuổi Mùi, Tuổi Dần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *